Xu Hướng 10/2023 # Cách Đăng Xuất Tài Khoản Vietcombank Trên Điện Thoại (Giao Diện 2023) # Top 11 Xem Nhiều | Xcil.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Đăng Xuất Tài Khoản Vietcombank Trên Điện Thoại (Giao Diện 2023) # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Xuất Tài Khoản Vietcombank Trên Điện Thoại (Giao Diện 2023) được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xcil.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong trường hợp bạn bị mất thiết bị điện thoại và chưa đăng xuất tài khoản Vietcombank, sẽ tồn tại một rủi ro nghiêm trọng. Thông tin tài khoản của bạn có thể bị lộ ra cho người khác, có thể tiền trong tài khoản của bạn bị đánh cắp.

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại (Giao diện 2023)

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên Vietcombank theo giao diện mới 2023 như sau:

Bước 1: Đăng nhập App Vietcombank trên điện thoại (VCB Digibank)

Bước 2: Ở bên trên màn hình, Chọn chức năng Thoát như hình bên trên.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông báo “bạn có muốn thoát phiên bản đăng nhập này không?”

Bước 4: Nhấn Đồng ý. Sau khi hoàn tất các bước trên, tài khoản Vietcombank của bạn sẽ được đăng xuất trên thiết bị điện thoại của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại ngay tại trang chủ ứng dụng VCB Digibank bằng cách chọn vào biểu tượng nút nguồn ở góc bên phải trên cùng màn hình. Sau đó, bấm Đồng ý để xác nhận thoát khỏi khỏi phiên bản đăng nhập trên ứng dụng.

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại từ xa

Trong trường hợp nếu bạn cài đặt dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank trên điện thoại, nhưng rủi ro mất hoặc đánh rơi thiết bị di động có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Nếu không đăng xuất tài khoản kịp thời, kẻ xấu có thể tìm cách tấn công vào tài khoản của bạn để chiếm đoạt thông tin và tài sản.

Tuy nhiên, đăng nhập tài khoản Vietcombank trên thiết bị mới sẽ gặp khó khăn nếu bạn không có mã xác thực gửi tới số điện thoại đã đăng ký dịch vụ. Vì vậy, để giải quyết tình huống này, bạn cần thực hiện đóng tài khoản Vietcombank trên điện thoại từ xa bằng các bước sau đây:

Bước 1: Hãy gọi điện nhanh cho tổng đài Vietcombank theo số 1900 54 54 13 và bấm phím 1 để sử dụng tiếng việt.

Bước 2: Tiếp theo tổng đài sẽ tự động hóa vấn đáp, các bạn cần nhấn các phím sau:

Trường hợp bị mất ví, mất thẻ ATM: Nhấn phím 1 (để khóa thẻ khẩn cấp).

Trường hợp bị mất điện thoại đã đăng nhập app VCB Digibank: Nhấn phím 2 để khóa tài khoản khẩn cấp.

Bước 3: Bạn tiến hành nhập số CMND/CCCD và sau đó nhấn phím #.

Bước 4: Nhập ngày cấp số CMND/CCCD và bấm phím # để khóa tài khoản.

Bước 5: Tổng đài sẽ thông báo với bạn là tài khoản đã được khóa thành công.

Bên trên đội ngũ INVERT hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại theo giao diện mới, chúng tôi hi vọng thông tin hữu ích đến bạn.

Cách Đăng Xuất Tài Khoản Trên App Vietcombank Để Đăng Nhập Tk Khác

Đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank là một tính năng được ngân hàng cung cấp từ trước. Tính năng này giúp khách hàng bảo vệ tài khoản của mình được an toàn tuyệt đối. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank để đăng nhập TK khác thì có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, một số lý do sau bạn cũng nên đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank của mình:

Hạn chế tình trạng  thông tin cá nhân bị đánh cắp. Bởi dữ liệu đăng nhập còn lưu lại trong ứng dụng.

Đăng xuất tài khoản để bảo mật thông tin tài khoản an toàn.

Tránh được những tình huống người khác truy cập trái phép vào tài khoản của bạn.

Bảo vệ tài khoản, tránh bị người lạ đột nhập khi mất điện thoại.

Tránh được những đối tượng lừa đảo lợi dụng chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Đây là cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trực tiếp trên app khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1

: Đăng nhập vào app Vietcombank (VCB Digibank) trên điện thoại của bạn.

Bước 2

: Tại giao diện ứng dụng, chọn vào chức năng

Thoát

ở bên trái trên cùng màn hình.

Bước 3

: Hệ thống hiện thông báo:

Quý khách có muốn thoát phiên bản đăng nhập này không?

Bước 4

: Nhấn chọn

Đồng ý

là bạn đã đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank của mình rồi đấy.

Bước 5

: Lúc này, bạn có thể tiến hành đăng nhập tài khoản Vietcombank khác vào giao diện ứng dụng đang hiển thị sẵn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank ngay phần Cài đặt trên ứng dụng. Tại đây, bạn chỉ cần nhấn nút Thoát (hoặc Đăng xuất) là có thể thoát khỏi phiên bản đăng nhập trên ứng dụng Vietcombank rồi.

Cách đăng xuất tài khoản app Vietcombank qua tổng đài thường được áp dụng khi bạn bị mất điện thoại có chứa tài khoản Vietcombank chính mình. Hoặc trường hợp bạn không biết cách đăng xuất trực tiếp trên App Vietcombank. Thì bạn có thể áp dụng cách đăng xuất qua tổng đài Vietcombank này.

Cách đăng xuất tài khoản app Vietcombank qua tổng đài được thực hiện như sau:

Bước 1

: Bạn nhấn gọi đến số

1900 54 54 13

và bấm

phím 1

(yêu cầu sử dụng tiếng Việt) để gặp trực tiếp tổng đài viên Vietcombank.

Bước 2

: Sau khi gặp tổng đài viên, bạn cần cung cấp các thông tin theo yêu cầu gồm: Số tài khoản, số CMND/CCCD, số điện thoại,…

Bước 3

: Tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank hiệu quả. Hoặc hướng dẫn bạn cách khóa tài khoản khi cần thiết.

Khi đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank để đăng nhập TK khác. Bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

Đảm bảo hoàn thành các giao dịch và lưu trữ thông tin cần thiết trước khi đăng xuất.

Đảm bảo đã đăng xuất hoàn toàn khỏi ứng dụng Vietcombank. Bao gồm không có phiên bản ứng dụng đang chạy ngầm trên thiết bị.

Luôn thay đổi mật khẩu đăng nhập tài khoản trên app Vietcombank thường xuyên. Mật khẩu luôn đảm bảo các yêu cầu ký tự và đủ mạnh.

Tuyệt đối không chia sẻ thông tin đăng nhập với bất kỳ ai. Nhằm đảm bảo an toàn tài khoản và tránh bị người khác truy cập trái phép.

Nếu sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại. Hãy đảm bảo thiết bị là của chính bạn. Đồng thời luôn kiểm tra để đảm bảo thiết bị không bị mất trộm, virus,…

Luôn cập nhật ứng dụng Vietcombank phiên bản mới nhất để đảm bảo an toàn cho điện thoại và tài khoản của bạn.

Tài khoản khác đăng nhập trên app Vietcombank của bạn phải là tài khoản chính chủ để đảm bảo an toàn.

» Tìm hiểu thêm: Cách xoá lịch sử giao dịch trên app Vietcombank

Câu trả lời là Không. App Vietcombank chỉ tự động đăng xuất khi điện thoại tắt nguồn hoặc bạn đã nhấn Thoát ứng dụng. Do đó, để đảm bảo an toàn tài khoản bạn cần thực hiện việc đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank sau khi đã hoàn tất các giao dịch.

Câu trả lời là Được. Tuy nhiên, điều này không được ngân hàng khuyến khích thực hiện. Tốt nhất là bạn nên sử dụng một thiết bị duy nhất để đăng nhập vào tài khoản app Vietcombank của mình.

Câu trả lời là Không. Mọi thông tin cá nhân, thông tin tài khoản Vietcombank của bạn sẽ không lưu lại và không hiển thị sau khi bạn đã đăng xuất khỏi ứng dụng thành công.

Câu trả lời là Được. Tuy nhiên, vấn đề này bạn không thể tự thực hiện trên app được. Hãy liên hệ với đội ngũ CSKH của Vietcombank hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietcombank để được hướng dẫn chi tiết.

5/5 – (1 bình chọn)

Cách Đăng Ký Sms Banking Vietcombank Qua Điện Thoại Online 2023

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ ngân hàng trên nền tảng Internet có thể giúp mọi người kiểm tra các giao dịch hoặc tài khoản của mình bất kỳ lúc nào như :

VCB Pay trên điện thoại

VCB – Phone Banking

VCB Digibank trên điện thoại

VCB Digibank trên website

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn giữ nguyên và đăng ký dịch vụ SMS Baking – đây là dịch vụ thông báo  biến động số dư của Vietcombank, có thể nói là dịch vụ ngân hàng ra đời đầu tiên thông qua dịch vụ tin nhắn điện thoại.

Việc sử dụng các ứng dụng trên cũng có thể kiếm soát tài khoản, nhưng nó không tự động thông báo vậy nên muốn kiếm mọi người phải đăng nhập vào. Như vậy, bạn không thể nào kiểm soát tài khoản 24/24 giống như sms Banking được.

Và ưu điểm đó là SMS Banking có thể thông báo lúc thiết bị bạn không có kết nối Internet, nơi không có nguồn Internet. Điểm đặc biệt nữa là sử dụng dịch vụ với tất cả các dòng điện thoại như phím số, hệ điều hành các kiểu đều được không hạn chế về công nghệ như các dịch vụ ngân hàng điện tử khác.

Tìm hiểu thêm về: SMS Banking là gì

Tra cứu thông tin: Tra cứu số dư tài khoản và số tài khoản; tra cứu 5 giao dịch gần nhất; tra cứu chi tiết giao dịch; thông tin hạn mức thẻ tín dụng; lãi suất, tỷ giá, điểm ATM, chi nhánh giao dịch

Nạp tiền điện thoại di động: Nạp cho bản thân hoặc người thân bất kỳ

Thông báo tự động: Tiền chuyển đi, tiền chuyển đến, trừ phí …trong tài khoản

Nếu mọi người ở nhà, không có thời gian để đi đến ngân hàng để đăng ký dịch vụ thì có thể chọn đăng ký nhanh theo các cách sau:

Đăng ký qua tin nhắn, dựa trên thông tin cú pháp ngân hàng cấp

Đăng ký qua các kênh dịch vụ ngân hàng điện tử khác ( nếu có)

Tuy nhiên, nên tìm hiểu xem ngân hàng có hỗ trợ đăng ký mà không cần đến ngân hàng không và mọi người tham khảo ngay thông tin hướng dẫn của chúng tôi, qua đó lựa chọn được phương thức đăng ký ở nhà hiệu quả.

Sau đó chọn vào Menu ” Tiện ích”

Tiếp đó chọn vào dịch vụ SMS Banking ( nếu có )

Thực hiện đăng ký dịch vụ nhanh chóng theo yếu cầu

Thực ra trên kênh VCB Digibank hiện nay vẫn chưa có hỗ trợ đăng ký dịch vụ SMS Banking nên mọi người không đăng ký được qua kênh này phiên bản điện thoại hay máy tính. Tuy nhiên có thể đăng ký nhanh chóng qua tin  nhắn theo cú pháp quy định.

Hiện tại chắc  nhiều bạn đang thực hiện theo các tin nhắn, cú pháp mà các trang website trên mạng hướng dẫn, tuy nhiên đó là tin nhắn kích hoạt sử dụng dịch vụ sms chứ không phải là dịch vụ đăng ký, nên nhiều bạn thực hiện theo và nhận được kết quả là không thực hiện được.

Vậy nên mọi người hãy bỏ qua hình thức đăng ký nhanh bằng tin  nhắn trên điện thoại, bởi ngân hàng không có hỗ trợ dịch vụ này.

Đăng ký dịch vụ sms Banking Vietcombank tại cây ATM là sự lựa chọn mà mọi người nên thực hiện.

Chọn cây ATM Vietcombank gần nhất

Cho thẻ ATM vào, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN

Chọn chức năng ” Đăng ký dịch vụ”  và chọn vào SMS Banking

Nhấp chọn đăng ký , sau đó nhập số điện thoại đăng ký

Nhập mã xác nhận đăng ký là hoàn thành

Tuy nhiên, có một vấn đề khi đăng ký ở cây ATM là với khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ do Vietcombank phát hành còn với các loại thẻ khác thì không được.

Mọi người chỉ cần mang theo CMND của mình đến điểm giao dịch Vietcombank gần nhất, điền thông tin vào mẫu đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng là được.

Mẫu đăng ký sms banking Vietcombank 

Với mẫu đăng ký dịch vụ này, thì hiện nay đó chính xác là mẫu đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên khi đăng ký mọi người lưu ý:

Điền số điện thoại chính xác

Điền số tài khoản chính xác

Chọn vào dịch vụ sms banking

Tải mẫu đăng ký dịch vụ sms banking Vietcombank Tại đây 

 Trước khi sử dụng mọi người nên kích hoạt ứng dụng, bởi nếu chỉ đăng ký thì vẫn chưa được và kích hoạt như sau:

Yêu cầu kích hoạt tính năng SMS tự động:  

CD  hoặc VCB CD  gửi 6167

Trường hợp mọi người muốn ngừng tính năng tin nhắn tự động thì soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn tin theo:

CD HUY hoặc VCB CD HUY gửi 6167

Mọi người muốn tra cứu các thông tin về lãi suất, ưu đãi, hệ thống ATM, chi nhánh…  thì mọi người  soạn tin theo cú pháp:

Truy vấn số dư tài khoản mặc định:

VCB SD gửi 6167

Truy vấn giao dịch gần nhất

+ Tài khoản mặc định: VCB GD gửi 6167

Truy vấn chi tiết từng giao dịch

Với các tiện ích về thẻ thì mọi người có thể khóa thẻ thông qua tin nhắn khi có sự cố gấp:

Khóa tạm thời toàn bộ thẻ tại Vietcombank:  gửi 6167

+ Soạn VCB KT NOIDIA: Khoa toan bo the noi dia

Khóa tạm thời 1 thẻ: gửi 6167

+ Ví dụ: VCB KT VISA

Đa số khi mở thẻ mọi người kích hoạt ở cây ATM hoặc ở quầy giao dịch ngân hàng, nhưng hiện tại có thể kích hoạt thẻ nhanh chóng dù ở bất kỳ đâu theo cú pháp sau:

Lưu ý: Các mệnh giá: 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ

Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí

Phí duy trì dịch vụ:

+ 10,000 VND/tháng/số điện thoại

+ Miễn phí với số điện thoại không ở trạng thái active chức năng SMS Chủ động trong toàn bộ tháng thu phí

Tra cứu thông tin tài khoản, nạp tiền điện thoại

+ Miễn phí

+ Không bao gồm cước phí tin nhắn

Nhận tin nhắn lịch trả nợ vay: Miễn phí

Trường hợp mọi người muốn hủy dịch vụ sms banking  thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Hủy dịch vụ tại quầy giao dịch VCB: Mang theo CMND gốc đến quầy giao dịch ngân hàng, sau đó thực hiện điền thông tin vào đơn hủy dịch vụ của ngân hàng

Hoặc hủy dịch vụ qua tin nhắn:

VCB CD HUY  gửi 6167 

Trường hợp mọi người đã hủy dịch vụ sms banking trước đó thì có thể đăng ký lại nhanh chóng, tuy nhiên việc đăng ký lại cũng thực hiện giống như hình thức đăng ký dịch vụ mới vậy, có thể thực hiện ở:

Cây ATM

Ở quầy giao dịch ngân hàng

Sau khi đăng ký mị người tiến hành kích hoạt lại dịch vụ SMS Banking Vietcombank của mình theo cú pháp đã hướng dẫn ở trên là sử dụng được. Trường hợp đăng ký sms Banking lại mọi người có thể sử dụng số điện thoại cũ hay mới đều được nhưng đó phải là số điện thoại chính chủ mà mọi người đang sử dụng.

Trả lời: Không

Mọi người không chuyển tiền qua kênh sms banking được, nếu muốn chuyển khoản hay chuyển tiền thì chọn 1 trong những cách sau:

Sử dụng VCB Digibank phiên bản website hoặc Mobile

Chuyển tiền tại ATM

Chuyển tiền tích tài khoản tại quầy

Chuyển tiền mặt tại quầy

Hoặc chuyển tiền qua tài khoản ví điện tử liên kết

Trả lời: Không

SMS Banking VCB không phải là ứng dụng mà là dịch vụ, được tích hợp dựa trên hệ thống tin nhắn của các nhà mạng. Mọi người chỉ cần đăng ký, kích hoạt sau đó nhắn tin theo cú pháp quy định của ngân hàng gửi đến tổng đài 6167 là sử đụng được

Cách Khóa Tài Khoản Vietinbank Online Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

Tài khoản ngân hàng Vietinbank giống như một chiếc ví giúp cho bạn giữ tiền và thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán. Khi có tài khoản ngân hàng các giao dịch sẽ không cần sử dụng tiền mặt nữa. Từ đó tiết kiệm được thời gian giao dịch cũng như đảm bảo an toàn tránh bị rơi hoặc mất giống như khi mang tiền mặt bên người.

Mỗi khách hàng khi mở tài khoản Vietinbank online sẽ được cấp một dãy số tài khoản. Dãy số này sẽ được bắt đầu bằng dãy số 100xxxxxxxxx. Đây là dãy số tài khoản ngân hàng Vietinbank của bạn được dùng trong tất cả các giao dịch.

Tài khoản Vietinbank mang nhiều tiện ích như vậy. Nhưng trong một số trường hợp bạn cần phải khóa tài khoản Vietinbank để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Thông tin tài khoản bị bại lộ và có nguy cơ bị giao dịch trái phép. Bạn cần khóa tài khoản ngay để các giao dịch đó không thể xảy ra.

Đánh rơi hoặc làm mất thẻ, vì thẻ ATM được liên kết trực tiếp với tài khoản và sử dụng số dư trong tài khoản. Thế nên, khi bị mất thẻ để tránh bị người khác sử dụng bạn nên tạm khóa tài khoản.

Đăng nhập tài khoản vào các đường link lạ không phải của ngân hàng. Nguy cơ bị đánh cắp tiền trong tài khoản là rất cao vì thế nên khóa tài khoản ngay lập tức.

Thông thường các trường hợp khóa tài khoản Vietinbank khách hàng hay gọi điện tới số tổng đài. Nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn khóa tài khoản ngay lập tức chỉ trong vài phút.

Bạn hãy gọi tới số 1900.558.868 hoặc (84) 24.3941.8868 sau đó nhấn nhánh phím theo hướng dẫn để gặp trực tiếp tư vấn viên. Khi gặp được tư vấn viên hãy nhờ họ giúp bạn khóa tài khoản. Lúc này, chúng ta sẽ cần cung cấp chính xác các thông tin như họ và tên, số CMND/CCCD, 4 số cuối in trên thẻ ATM. Và khi họ đã xác nhận được sẽ tạm khóa tài khoản cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đối với cách khóa tài khoản qua tổng đài áp dụng trong trường hợp khẩn cấp và tạm thời. Nếu như bạn muốn hủy tài khoản Vietinbank hoặc khóa dài hạn thì cần phải tới chi nhánh, phòng giao dịch Vietinbank gần nhất.

Tại văn phòng ngân hàng Vietinbank, các bạn thông báo với giao dịch viên về vấn đề đang gặp phải, họ sẽ hướng dẫn các bước khóa tài khoản.

Bước 1: Xuất trình giấy tờ tùy thân và xin mẫu giấy hủy tài khoản.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân vào giấy và nộp lại.

Bước 3: Tiếp nhận thông tin và xác nhận sau đó khóa tài khoản theo yêu cầu.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn bị mất thẻ ATM Vietinbank bạn có thể khóa thẻ Vietinbank mà không cần khóa tài khoản. Tuy thẻ ATM được liên kết với tài khoản, thế nhưng bạn vẫn có thể khóa riêng thẻ ATM. Việc này nhằm mục đích tránh ảnh hưởng tới các giao dịch đến tài khoản của bạn.

Và hiện tại Vietinbank đang hỗ trợ khóa thẻ trên nền tảng iPay. Bạn có thể khóa tài khoản ngay tại nhà thông qua dịch vụ này.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào phần Dịch vụ thẻ.

Bước 3: Chọn chức năng Khóa thẻ.

Bước 4: Nhập mã OTP để xác nhận yêu cầu khóa thẻ.

Nếu tài khoản Vietinbank của bạn bị khóa và hiện tại đang không thể giao dịch được. Bạn cần phải tiến hành các bước mở khóa tài khoản ngay lập tức.

Có rất nhiều lý do khác nhau dẫn tới việc tài khoản Vietinbank bị khóa, có thể kể tới các lý do sau đây.

Tài khoản đã không hoạt động và phát sinh giao dịch trong một khoảng thời gian (12 tháng). Lúc này hệ thống sẽ tự động quét và tạm khóa tài khoản để tránh các giao dịch không mong muốn xảy ra.

Tài khoản Vietinbank của bạn đã phát sinh các giao dịch khả nghi.

Sử dụng tài khoản với mục đích giao dịch trái pháp luật như buôn lậu, trốn thuế, rửa tiền.

Bị khóa do chủ tài khoản yêu cầu với ngân hàng.

Nếu bạn chưa chắc chắn tài khoản Vietinbank có bị khóa hay không. Có thể thử tự kiểm tra bằng những cách sau đây.

Cách 2: Gọi điện tới số tổng đài Vietinbank để nhờ kiểm tra miễn phí.

Cách 3: Kiểm tra thông qua hệ thống máy ATM bằng cách dùng thẻ ATM để đăng nhập và giao dịch.

Khi tài khoản ngân hàng Vietinbank của bạn bị khóa cách duy nhất để mở khóa tài khoản. Đó chính là mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục mở khóa lại. Không giống với khi thẻ bị khóa có thể mở khóa trên điện thoại thì bắt buộc chủ thẻ phải tới phòng giao dịch.

Bước 1: Mang theo giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của bạn tới chi nhánh ngân hàng Vietinbank.

Bước 2: Thông báo cho giao dịch viên về vấn đề tài khoản hiện tại của bạn đang bị khóa.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân vào giấy mở khóa tài khoản.

Bước 4: Ngân hàng sẽ thực hiện các bước kích hoạt lại tài khoản của bạn.

Khóa thẻ có mất tiền phí thường niên Vietinbank hàng tháng không? Đáp án là có, bạn vẫn sẽ phải thanh toán khoản phí thường niên phát sinh từ thẻ cho ngân hàng. Vì lúc này thẻ vẫn còn hoạt động trên hệ thống chỉ tạm khóa trong một thời gian ngắn. Thế nên ngân hàng vẫn sẽ tính phí duy trì. Nếu không muốn bị tính phí, bạn cần phải hủy thẻ vĩnh viễn thay vì thực hiện các bước khóa thẻ.

Có, thẻ Vietinbank bị khóa vẫn có thể nhận được tiền hoặc chuyển tiền. Nhưng với điều kiện tài khoản Vietinbank vẫn còn hoạt động. Vì tài khoản và thẻ ATM hoạt động độc lập thế nên thẻ bị khóa không ảnh hưởng gì tới các giao dịch phát sinh trên tài khoản.

5/5 – (1 bình chọn)

5 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Trên Điện Thoại

Số dư tài khỏa ngân hàng Sacombank là số tiền còn lại có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Khi mọi người tiến hành một giao dịch nào đó. Số dư trong tài khoản của bạn sẽ có sự thay đổi. Và số tiền cuổi cùng của bạn được gọi là số dư tài khoản ngân hàng. Mọi người cần phải giữ được số tiền ở mức quy định từ 50.000VNĐ trở đến.

Số tiền 50.000VNĐ trong tài khoản của bạn được gọi là số dư tối thiểu. Dù để duy trì hoạt động của tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu như mọi người không biết số dư còn lại là bao nhiêu. Như vậy sẽ bị ảnh hướng đến tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy nên mọi người cần kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng thường  để  nắm bắt thông tin về tài khoản.

Đối với việc khách hàng kiểm tra thông ti số dư tài khoản của mình. Điều này sẽ giúp mọi người những điều như sau:

Khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về số dư còn lại trong tài khoản.

Thuận tiện hơn trong những giao dịch của bạn trong tương lai.

Biết được số tiền mà mình đã sử dụng trong thời gian qua là bao nhiêu.

Để có thể kiểm tra số tiền nạp hoặc chuyển đã về tài khoản của mình chưa.

Quầy giao dịch của ngân hành Sacombank hỗ trợ khác hàng có thể kiểm tra thông tin số dư tài khoản của bạn. Để tiến hành các bạn chủ cần cầm CMND,CCCD sau đó hãy đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất để thực hiện. Khi đến cá bạn hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và đề nghị muốn kiểm tra thông tin số dư tài khoản của bạn.

Nhân viên sẽ đồng ý yêu cầu của bạn và tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn. Đây là quy định bắt bược của ngân hàng để có thể đảm bảo được thông tin của bạn không bị lộ ra bên ngoài. Sau khi đã xác nhận được nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiêm tra thông tin số dư tài khoản cho các bạn.

Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến địa điểm cây ATM gần nhất. Tại cây các bạn hãy thực hiện thao tác cho thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ ATM để vào hệ thống.

Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hay chọn vào phần “Truy vấn thông tin“.

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại. Mọi người có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về tài khoản của mình bao gồm cả số dư. Để tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hành Sacombank. Bạn hãy đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại. Sau đó thông tin số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị.

Một dịch vụ hỗ trợ các bạn có thể kiểm tra được tài khoản của mình đó là dịch vụ SMS Banking của ngân hành Sacombank. Đây là một dịch vụ thông báo về biến động số dư tài khoản của bạn. Khi bạn tiến hành một giao dịch nào đó hệ thông sẽ gửi thông bao về số dư trong tài khoản của bạn. Để kiểm tra bạn có thể xem lại thông tin của tin nhắn đó.

Nếu trong trường hợp mọi người đã xóa toàn bộ những tin nhắn thông báo của ngân hàng. Các bạn vẫn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

STB_SD_n_Tên_Mậtkhẩu gửi 8149.

Trong đó:

STB_SD: Là cú pháp của ngân hàng.

(_): Là khoản trống.

n: Số thứ tự tài khoản mà bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Tên: Họ và tên của chủ tài khoản.

Mật khẩu: Đây là mật khẩu tài khoản do ngân hàng Sacombank cấp cho bạn.

Cuối cùng đó là cách gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài để kiểm tra số dư tài khoản. Với cách này bạn sẽ gọi điện đến số điện thoại của tổng đài ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện thoại qua số: 1900555588.

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Các bạn hay yêu cầu nhân viên rằng mình muốn kiểm tra thông tin về số dư tài khoản. Lúc này bạn cần cung cấp một số thông tin theo yêu cẩu của nhân viên tư vấn. Phía ngân hành sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau đó sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin số dư tài khoản của mình.

Nhiều khác hàng thắc mắc về phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là bao nhiêu. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho moi người về mức phí tra cứu thông tin số dư tài khoản của ngân hàng Sacombank. Cụ thể như sau:

Kiểm tra thông qua App Sacombank Pay: Miễn phí.

Tra cứu bằng dịch vụ SMS Banking: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn gưi đến tổng đài 8149.

Tra cứu thông qua tổng đài ngân hành Sacombank: 1.500VNĐ/ 1 phút.

Tra cứu thông tin tại cây ATM của ngân hành: Miễn phí.

Kiểm tra tại quầy giao dịch: Miễn phí.

Rate this post

Cách Lấy Lại Tên Đăng Nhập Vietinbank Ipay Trên Điện Thoại

Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay như thế nào? Làm thể nào để có thể kiểm tra lại được tên đăng nhập. Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay.

Ứng dụng Vietinbank iPay đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng của ngân hàng Vietinbank. Dịch vụ này mang lại rất nhiều những tiện ích cho người sử dụng. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp khách hàng quên tên đăng nhập làm ảnh hướng đến quá trình giao dịch.

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là tên bạn dùng để đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank trên điện thoại. Khi đăng nhập thành công mọi người sẽ được sử dụng những dịch vụ có trên ứng dụng của ngân hàng. Điều kiện để có thể đăng nhập vào ứng dụng đó là tên tài khoản và mật khẩu.

Thông tin về tên tài khoản cũng như số điện thoại đăng ký dịch vụ. Sẽ được ngân hàng gửi về quá tin nhắn đến số điện thoại đăng ký của các bạn. Vậy nên mọi khi đăng nhập lần đầu tiên mọi người sẽ kiểm tra lại tin nhắn đó và lấy tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng.

Nếu như không nhớ tên đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Vietinbank. Thì các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để để hỗ trợ lấy lại. Khi đến các bạn hãy mang theo CMND/CCCD sau đó đến gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng.

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn tra cứu lại tên đăng nhập tài khoản Vietinbank iPay. Sau đó bạn sẽ cần xác nhận một số thông tin và nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn lấy lại.

Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng qua đường link ở đây.

Bước 2: Tại phần đăng nhập mọi người hãy ấn vào phần “Quên tên đăng nhâp“.

Bước 3: Lúc này mọi người sẽ cần tiều một số thông tin theo như yêu cầu của hệ thống. Số CMND/CCCD, Số điện thoại sau đó mọi người nhập mã xác nhận và chọn tiếp tục.

Bước 4: Nếu nhu những thông tin bạn vừa cung cấp là đúng. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có chứa tên đăng nhập mới của bạn. MOị người hãy sử dụng tên đăng nhập để vào ứng dụng nha.

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chúng là gọi điện thoại đến tổng đài để tra cứu. Khi bạn gọi đến số tổng đài của ngân hàng Vietinbank sẽ được nhân viên của tổng đài hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập của mình.

Để tiến hành lấy lại tên đăng nhập, các bạn gọi điện thoại đến số tổng đài Vietinbank: 1900 558 868. Sau đó gặp nhân viên của tổng đài để được để nhờ lấy lại tên đăng nhập. Khi gọi các bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin để xác nhận mình là chủ tài khoản. Sau đó nhân viên tổng đài mới hỗ trợ mọi người lấy lại tên đăng nhập.

Thông tin các bạn cần cung cấp cho tổng đài bao gồm:

Họ và tên chủ tài khoản.

Ngày, tháng, năm sinh của chủ tài khoản.

Số CMND/CCCD và ngày cấp, nơi cấp.

Số điện thoại khách hàng sử dụng để đăng ký dịch vụ.

Số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Số tài khoản ngân hàng của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Xuất Tài Khoản Vietcombank Trên Điện Thoại (Giao Diện 2023) trên website Xcil.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!