Xu Hướng 10/2023 # Năm 2023: Hiểu Đúng Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất # Top 14 Xem Nhiều | Xcil.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Năm 2023: Hiểu Đúng Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Năm 2023: Hiểu Đúng Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xcil.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sổ đỏ, sổ hồng được thống nhất một tên gọi duy nhất “Sổ mới” là “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất” theo Thông tư 77/2009/TT-BTNMT, ngày ban hành 19/10/2009. Như vậy, tên gọi sổ đỏ, sổ hồng chỉ là cách gọi của người dân về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, không có trong quy định của pháp luật đất đai.

Hiểu đúng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Nhận biết sổ đỏ, sổ hồng theo giấy chứng nhận mới)

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là gì?

Khái niệm của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) được thay đổi theo thời gian. Cụ thể là năm 2003 và năm 2013. Tức là chu kỳ 10 năm bổ sung và điều chỉnh 1 lần. Dự kiến đến năm 2023 sẽ có khái niệm mới.

Theo Luật đất đai năm 2003: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”

Đến năm 2013, Khái niệm này có bổ sung thêm theo Khoản 16, Điều 3 Luật Đất đai 2013 quy định “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất”.

Ý nghĩa giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Đây là căn cứ để Nhà nước bảo hộ tài sản hợp pháp & thoả thuận trên giao dịch dân sự về đất đai, tạo tiền đề hình thành thị trường bất động sản công khai, lành mạnh, tránh các trường hợp thao túng, đầu tư trái phép.

Cách đọc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Cách SOI giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thật hay giả

Hiện nay, có 03 cách đơn giản để phân biệt giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thật hay giả. Đó chính là dùng bách kính Lúp và đen pin.

Cách 1: Phân biệt bằng kích lúp: Sồ thật được in bằng phương pháp in Offset nên màu sắc sắc nét, màu mực đồng màu trên cùng một loại chi tiết in. Còn sổ giả mạo do in màu kỹ thuật số nên chi tiết in không sắc nét, trên cùng một chi tiết in có nhiều hạt mực có màu sắc khác nhau.

Cách 2: Phân biệt bằng đèn pin: Bạn chiếu xiên một góc 10 – 20 độ với mặt giấy tại vị trí có hình dấu ở góc dưới bên phải của mặt trước phần dầu nổi (Ở góc dươi bên phải mặt trước sồ) có mã số hiệu được đóng hoặc in vào chính giữa dấu nổi. 

Cách 3: Bạn có thể so sánh con dấu và chữ ký của người có thẩm quyền cấp sổ vì chữ ký trên sổ giả không sắc nét và không có vết hằn ở tỳ ấn khi ký.

Kết luận: Các cách kiểm tra trên chỉ mang tính tương đối. Lời khuyên chân thành là bạn nên đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền và tiến hành kiểm tra đối chiếu để có kết quả chính xác nhất.

7 trường hợp sử dụng đất ổn định được cấp giấy chứng nhận MỚI

Tổng hợp các trường hợp sử dụng đất ổn định được cấp giấy chứng nhận MỚI

53 ký hiệu trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Nội dung nêu trên được quy định tại Thông tư 75/2023/TT-BTNMT quy định kỹ thuật về cơ sở dữ liệu đất đai do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành.

Giấy Chứng Nhận A Trong Liên Quân: Định Nghĩa Và Vai Trò

Hãy tìm hiểu về giấy chứng nhận a trong liên quân! Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính hợp lệ và vai trò của giấy chứng nhận A trong Liên Quân.

Định nghĩa và giải thích về giấy chứng nhận A trong Liên Quân

Tác dụng và vai trò của giấy chứng nhận A trong Liên Quân

Ngoài việc là một phần thưởng, giấy chứng nhận A còn có tác dụng quan trọng trong trò chơi Liên Quân. Khi sở hữu giấy chứng nhận A, người chơi có thể:

Giấy chứng nhận A Người Tập Sự

Giấy chứng nhận A Người Chơi Tài Năng

Giấy chứng nhận A Chiến Thần

Giấy chứng nhận A Siêu Sao

Đây là loại giấy chứng nhận A đầu tiên mà người chơi mới bắt đầu chơi Liên Quân có thể đạt được. Người chơi sẽ nhận được giấy chứng nhận A Người Tập Sự sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản. Giấy chứng nhận này không chỉ thể hiện sự khởi đầu của người chơi mà còn giúp họ có thêm động lực để tiếp tục học tập và rèn luyện kỹ năng trong trò chơ

Để đạt được giấy chứng nhận A Người Chơi Tài Năng, người chơi cần phải thể hiện được kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong trò chơĐây là một trong những giấy chứng nhận A quan trọng và được săn đón nhất trong Liên Quân. Với giấy chứng nhận này, người chơi có thể được mời tham gia vào các giải đấu và sự kiện đặc biệt của trò chơ

Giấy chứng nhận A Chiến Thần được cấp cho những game thủ có khả năng chiến đấu xuất sắc và đạt được thành tích cao trong trò chơĐây là một trong những giấy chứng nhận A được coi là cao cấp nhất và được xem là một niềm tự hào của người chơ

Giấy chứng nhận A Siêu Sao là giấy chứng nhận cao nhất và chỉ được cấp cho những game thủ xuất sắc nhất của Liên Quân. Để đạt được giấy chứng nhận này, người chơi cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu tốt hơn hầu hết các game thủ khác, cũng như đạt được nhiều thành tích cao trong trò chơGiấy chứng nhận A Siêu Sao là một trong những phần thưởng cao quý nhất và được coi là một niềm tự hào của người chơ

Quy trình cấp giấy chứng nhận A trong Liên Quân khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của mình đã đăng nhập vào trò chơi Liên Quân. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thực hiện các bước để nhận được giấy chứng nhận A.

Để nhận được giấy chứng nhận A, bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ được quy định trước đó trong trò chơi Liên Quân. Những nhiệm vụ này có thể là thắng các trận đấu, tham gia vào các hoạt động và sự kiện đặc biệt của game, hoặc đạt được các thành tích khác trong trò chơ

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần kiểm tra xem mình đã đáp ứng đủ điều kiện để nhận được giấy chứng nhận A hay chưa. Các điều kiện này có thể bao gồm đạt được đủ số điểm, thắng được đủ số trận đấu, hoặc tham gia vào các hoạt động và sự kiện đặc biệt của game.

Nếu bạn đã hoàn thành đủ các điều kiện, bạn có thể nhận được giấy chứng nhận A trong trò chơi Liên Quân. Giấy chứng nhận này sẽ được cấp cho tài khoản của bạn và có thể được sử dụng để nâng cao đẳng cấp và vị trí trong game.

Với quy trình cấp giấy chứng nhận A trong Liên Quân đơn giản và dễ dàng như vậy, bạn có thể dễ dàng sở hữu giấy chứng nhận A và thể hiện được tài năng và kinh nghiệm của mình trong trò chơ

Tăng cường uy tín và sự chú ý: Khi sở hữu giấy chứng nhận A, bạn sẽ được các game thủ khác và cộng đồng game thủ Liên Quân chú ý đến. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tôn trọng và uy tín trong cộng đồng game thủ.

Điều kiện tham gia các giải đấu và sự kiện đặc biệt: Để tham gia các giải đấu và sự kiện đặc biệt của Liên Quân, bạn cần sở hữu giấy chứng nhận A. Với việc tham gia các giải đấu và sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội giành được những phần thưởng giá trị và trải nghiệm những trận đấu đầy kịch tính.

Nâng cao đẳng cấp và vị trí: Khi sở hữu giấy chứng nhận A, bạn sẽ có thể nâng cao đẳng cấp và vị trí của mình trong Liên Quân. Điều này sẽ giúp bạn có được những phần thưởng giá trị và trở thành một trong những game thủ nổi tiếng và được yêu thích nhất.

Nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm: Việc sở hữu giấy chứng nhận A sẽ giúp tổ chức hoặc công ty của bạn nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Với những ưu điểm và tác động tích cực như vậy, việc sở hữu giấy chứng nhận A trong Liên Quân là điều cần thiết đối với những ai mong muốn trở thành một trong những game thủ nổi tiếng và thành công trong trò chơi này.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về giấy chứng nhận A trong Liên Quân – một phần thưởng quan trọng và được săn đón nhất trong trò chơChúng ta đã thấy rằng giấy chứng nhận A không chỉ là một phần thưởng, mà còn có tác dụng và vai trò quan trọng trong trò chơi Liên Quân.

Ngoài ra, chúng ta đã tìm hiểu về tiêu chuẩn và quy định đánh giá tính hợp lệ của giấy chứng nhận A trong Liên Quân, cũng như các tiêu chí để đánh giá tính hợp lệ của giấy chứng nhận này.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Giấy Chứng Nhận Xuất Xứ ( C/O) Là Gì? – Hội Xuất Nhập Khẩu

Giấy chứng nhận xuất xứ là gì?

Ý nghĩa của giấy chứng nhận xuất xứ

Chứng từ C/O có thể không được coi là một chứng từ chính thức, khi nó được chính người xuất khẩu cấp. Thông thường, nước nhập khẩu sẽ yêu cầu nhà nhập khẩu trình chứng nhận xuất xứ do một cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng chứng từ chính thức là bắt buộc, ví dụ như đối với vận tải hàng theo Hiệp ước Tự do Thương mại Bắc Mỹ hoặc để nhận được ưu đãi thuế quan từ các nước nhập khẩu về việc nhập hàng sản xuất/chế biến từ các nước kém phát triển tới các nước phát triển (thường được gọi là C/O mẫu A hay GSP form A, viết tắt từ Generalized System of Preferences Form A C/O: C/O form A của Hệ thống ưu đãi phổ cập).

Trước khi kết thúc giao địch hợp đồng, nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu nên xác định rõ là có cần C/O không, mẫu C/O nào, nội dung gì.

Chứng nhận nhập khẩu ưu đãi là một chứng từ xác nhận hàng hóa trong một lô hàng cụ thể có xuất xứ nhất định theo các định nghĩa của một Hiệp ước thương mại tự do song phương hay đa phương nào đó. Chứng nhận này do các cơ quan hải quan của nước nhập khẩu sử dụng để quyết định liệu lô hàng nhập khẩu đó có được hưởng các ưu đãi theo các khu vực thương mại hoặc liên đoàn hải quan đặc biệt như EU hay NAFTA hay trước khi các biện pháp thuế chống phá giá được áp dụng.

Một ví dụ điển hình về quy tắc theo giá trị có thể có dạng: nguyên liệu thô, nhập khẩu từ các nước không phải là thành viên FTA, sử dụng trong sản xuất và không vượt quá 25% giá trị xuất xưởng (Ex-work) của hàng thành phẩm (trị giá của hàng hóa tại cổng nhà máy).

Có những loại C/O nào ?

Có 2 loại C/O chính:

C/O không ưu đãi: tức là C/O bình thường, nó xác nhận rằng xuất xứ của một sản phẩm cụ thể nào từ một nước nào đó.

Theo danh sách của UNCTAD (United Nations Conference on Trade and Development ). Việt Nam không nằm trong danh sách các nước được hưởng ưu đãi GSP của Australia, Estonia và Mỹ.

Các mẫu Giấy chứng nhận xuất xứ

Có khá nhiều loại C/O, tùy từng lô hàng cụ thể (loại hàng gì, đi/đến từ nước nào…) mà bạn sẽ xác định mình cần loại mẫu nào. Hiện phổ biến có những loại sau đây:

C/O form D (các nước trong khối ASEAN)

C/O form E (ASEAN – Trung Quốc)

C/O form AJ (ASEAN – Nhật Bản)

C/O form VJ (Việt nam – Nhật Bản)

C/O form AANZ (ASEAN – Australia – New Zealand)

C/O form VC (Việt Nam – Chile)

Các Form C/O thường gặp:

Có khá nhiều loại C/O, tùy từng lô hàng cụ thể (Loại hàng gì, đi/đến từ nước nào…). Bạn sẽ xác định mình cần loại mẫu nào. Hiện phổ biến có những loại sau đây:

C/O Form A. Hàng xuất khẩu sang các nước cho Việt Nam hưởng ưu đãi thuế quan phổ cập GSP.

C/O Form D. hàng xuất khẩu sang các nước ASEAN thuộc diện hưởng ưu đãi thuế quan theo hiệp định CEPT.

Xin C/O ở đâu?

Nếu làm hàng xuất cần xin Giấy chứng nhận xuất xứ, bạn cũng cần biết đến cơ quan nào để làm thủ tục.

VCCI: cấp C/O form A, B…

Các Phòng Quản lý XNK của Bộ Công thương: cấp C/O form D, E, AK …

Mẫu Giấy Xác Nhận Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank 2023

Với các dịch vụ yêu cầu chứng minh tài chính, khách hàng sẽ phải đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VietcomBank để xin giấy xác nhận tài khoản. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn không biết mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng có hình dạng như thế nào? Điều kiện, thủ tục xin giấy xác nhận tài khoản ra sao? 

Mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank là gì?

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VietcomBank đều được cấp một tài khoản ngân hàng cá nhân để sử dụng với mục đích thanh toán hoặc gửi tiết kiệm. Khi có yêu cầu chứng minh tài chính ở VietcomBank, ngân hàng sẽ cấp giấy xác nhận tài khoản cho khách hàng.

Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng chính là một trong những giấy tờ pháp lý để hoàn tất các thủ tục hành chính hoặc yêu cầu chứng minh tài chính. Tuy nhiên, mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank chỉ hợp pháp nếu có dấu đỏ của ngân hàng phát hành thẻ.

 Bên cạnh đó, chủ tài khoản phải trực tiếp tiến hành các thủ tục xác nhận xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank.

Khi nào cần xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank?

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tài ngân hàng/công ty tài chính yêu cầu chứng minh tài sản.

Chứng minh thu nhập để hoàn thiện hồ sơ nhập cư, du lịch tại một số nước như Châu Âu, Mỹ, Úc…

Chứng minh tài chính khi đi du học hoặc xác nhận nguồn thu nhập theo yêu cầu của dịch vụ nhập cư…

Bị nuốt thẻ ở máy ATM , xin giấy xác nhận chủ sở hữu tài khoản để làm lại thẻ.

Mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank 2023

Có 2 loại mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank đó là dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Theo đó, những thông tin trong mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng khách hàng cần cung cấp đầy đủ bao gồm:

Mẫu giấy xác nhận tài khoản cá nhân

Thông tin về tài khoản: Loại tài khoản và loại tiền.

Thông tin chủ tài khoản: Họ tên, giới tính, tên viết tắt, ngày sinh, quốc tịch, CMND, địa chỉ, số điện thoại…

Yêu cầu phát hành thẻ VietcomBank Connect24: Lựa chọn mở thẻ hoặc không.

Mẫu giấy xác nhận mở tài khoản doanh nghiệp

Loại tài khoản: Tài khoản thường hay tín dụng.

Loại tiền: VND hay ngoại tệ.

Tên doanh nghiệp: Tên tiếng Việt, viết tắt, tên tiếng Anh.

Tên chủ tài khoản: Tên doanh nghiệp.

Địa chỉ và số điện thoại.

Mã số thuế của doanh nghiệp.

Số chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người mở tài khoản.

Chữ ký của người đại diện cho doanh nghiệp, đóng dấu chức danh và dấu công ty.

Xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank ở đâu?

Hiện nay, để xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, cách duy nhất mà khách hàng có thể thực hiện đó là tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng VietcomBank. Ngay sau khi hoàn tất việc điền thông tin, giao dịch viên sẽ cấp giấy xác nhận tài khoản cho khách hàng.

Ngân hàng VietcomBank là ngân hàng lớn, mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch phủ sóng khắp các tỉnh thành. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy địa điểm xin giấy xác nhận tài khoản VietcomBank gần nơi mình sinh sống và làm việc.

Hướng dẫn cách xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank

Để xin mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank, khách hàng cần đáp ứng điều kiện, thủ tục sau đây:

Điều kiện xin giấy xác nhận

Khách hàng sở hữu tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm hoặc tín dụng tại ngân hàng.

Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Giấy đề nghị xác nhận tài khoản ngân hàng VietcomBank.

Thủ tục xin giấy xác nhận

Với khách hàng cá nhân

Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Lưu ý: Chủ tài khoản phải đi xin giấy trực tiếp, không nhờ người khác xin hộ.

Với doanh nghiệp

Giấy đăng ký kinh doanh.

Chứng minh thư/căn cước công dân của người chủ sở hữu.

Lưu ý: Số chứng minh thư này phải giống với số trên đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, nếu chủ doanh nghiệp không trực tiếp đi xin giấy thì có thể ủy quyền cho người khác.

Quy trình xin giấy xác nhận

Bước 1: Khách hàng đến chi nhánh/PGD ngân hàng VietcomBank gần nhất.

Bước 2: Xuất trình CMND hoặc giấy tờ có giá trị tương đương. Sau đó, yêu cầu xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào giấy theo yêu cầu xác nhận tài khoản do ngân hàng VietcomBank cung cấp.

Bước 4: Nộp lại cho giao dịch viên các giấy tờ cần thiết để xác thực và kiểm tra thông tin.

Bước 5: Nhân viên ngân hàng cung cấp giấy xác nhận tài khoản có đóng mộc đỏ của ngân hàng VietcomBank. 

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – (2 bình chọn)

Lộ Diện Hộ Chiếu Quyền Lực Nhất Thế Giới Năm 2023

Trang CNN Travel đã chính thức “điểm mặt gọi tên” những chiếc hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, dựa theo dữ liệu độc quyền từ Henley & Partners. 

Dù đang đối mặt với “kẻ thù vô hình” COVID-19 – khi mà các phương pháp giới hạn di chuyển đang liên tục gia tăng trong suốt 18 tháng qua – nhiều quốc gia vẫn không ngừng mở rộng quyền tự do đi lại xuyên biên giới. Theo thông tin từ Henley & Partners – công ty tư vấn cư trú và nhập tịch toàn cầu có trụ sở tại Luân Đôn – khoảng cách về quyền tự do đi lại giữa các nước đang chênh lệch hơn bao giờ hết.  

Người Singapore và Nhật Bản tiếp tục sở hữu chiếc hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, với 192 điểm đến chấp nhận nhập cảnh miễn thị thực. Ở vị trí cuối cùng trong danh sách này là hộ chiếu Afghanistan – chỉ có thể đến 26 quốc gia mà không cần xin thị thực trước.

Nguồn ảnh: Pixabay

Cũng theo dữ liệu từ Henley Passport Index, hộ chiếu Việt Nam đứng ở vị trí 95, với 53 điểm đến chào đón du lịch miễn thị thực.

Danh sách của Henley & Partners là chỉ số xếp hạng hộ chiếu toàn cầu theo quyền nhập cảnh mà công dân sở hữu hộ chiếu đó có được, do các công ty tài chính tạo ra. Chỉ số Henley Passport Index bao gồm 227 điểm đến du lịch được cập nhật theo thời gian thực trong năm, khi các thay đổi về chính sách thị thực có hiệu lực.

Các Hộ Chiếu Quyền Lực Nhất Thế Giới Năm 2023

Nguồn ảnh: Pixabay

1. Nhật Bản, Singapore (192 điểm đến)

2. Đức, Hàn Quốc (190)

3. Phần Lan, Ý, Luxembourg, Tây Ban Nha (189)

4. Áo, Đan Mạch (188)

5. Pháp, Ireland, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển (187)

6. Bỉ, New Zealand, Thụy Sĩ (186)

7. Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Malta, Na Uy, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ (185)

8. Úc, Canada (184)

9. Hungary (183)

10. Lithuania, Ba Lan, Slovakia (182)

Nhìn chung, thứ hạng của các quốc gia còn lại trong 10 vị trí đầu tiên không có sự thay đổi lớn. Hầu hết là những cái tên thuộc Châu Âu hoặc các nước có mật độ tiêm chủng cao và chính sách phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã “đi vào quỹ đạo”. Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, hai quốc gia cùng nhau giữ vị trí đầu bảng trong năm 2014, hiện được xếp hạng khiêm tốn hơn – vị trí thứ 7, cùng với Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Malta và Na Uy, với quyền du lịch miễn thị thực hoặc thị thực theo yêu cầu đến 185 điểm đến.

Các Hộ Chiếu Kém Thân Thiện Với Du Lịch Nhất Năm 2023 – Dưới 40 Điểm Đến Miễn Thị Thực

Nguồn ảnh: Pixabay

109. Triều Tiên (39 điểm đến)

110. Nepal và các vùng lãnh thổ của Palestine (37)

111. Somalia (34)

112. Yemen (33)

113. Pakistan (31)

114. Syria (29)

115. I-rắc (28)

116. Afghanistan (26)

Báo cáo của Henley & Partners chỉ ra “sự bất bình đẳng ngày càng tăng” trong quyền tự do đi lại  toàn cầu và rằng “những chính sách hạn chế ban đầu được đưa ra để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 hiện đang được áp dụng để ngăn chặn sự di chuyển của người dân đến từ phía Nam địa cầu.” 

Christian H. Kaelin – chủ tịch Henley & Partners và là người sáng tạo ra khái niệm chỉ số hộ chiếu – chia sẻ rằng: “Nếu chúng ta muốn khởi động lại nền kinh tế toàn cầu, điều quan trọng là các quốc gia phát triển phải khuyến khích dòng di cư hướng vào, thay vì kiên trì với những hạn chế đã lỗi thời. Các quốc gia cần phải bảo tồn nền kinh tế của họ trong tương lai bằng cách thu hút và chào đón thế hệ sắp tới”. 

Cập nhật thông tin về những chiếc hộ chiếu quyền lực nhất thế giới trong năm 2023, liệu #teamKlook có cảm thấy “cuồng chân” về một tương lai du lịch quốc tế sắp quay trở lại?

Xin Chào, Đây Là chúng mình!

Klook là nền tảng dành cho du lịch tự túc, giúp bạn đặt vé tham quan, SIM/Wifi, tour trong ngày, dịch vụ đi lại, visa & voucher ẩm thực một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Gia nhập cộng đồng #teamKlook ngay và luôn để nhận vô số ưu đãi và tiện ích ĐỘC QUYỀN hấp dẫn.

Đăng bởi: Đạt Trầm

Từ khoá: Lộ Diện Hộ Chiếu Quyền Lực Nhất Thế Giới Năm 2023

Giấy Xác Nhận Dân Sự Là Gì?

Giấy xác nhận dân sự là gì?

Hồ sơ xin giấy xác nhận dân sự

– Đơn xin xác nhận dân sự

– Giấy tờ như căn cước công dân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn giá trị hiệu lực)

– Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú hoặc giấy tờ khác ghi nhận thông tin chứng minh cá nhân đó cư trú ở địa phương đó.

Thủ tục xin giấy xác nhận tạm trú

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết

Về hồ sơ quý vị có thể tham khảo trong nội dung mục trên của bài viết này.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền giải quyết

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ hợp lệ và đầy đủ, chúng ta có thể mang giấy tờ trên nộp tại công an của xã/ phường/ thị trấn nơi công dân đó cư trú.

Bước 3: Xác nhận thông tin

Cán bộ ghi xong thông tin thì ký và xác nhận đóng dấu, người yêu cầu ký và xác nhận rõ họ và tên.

Bước 4: Nhận kết quả giấy xác nhân

Tiếp đó, người yêu cầu được nhận được giấy xác nhận dân sự

Lệ phí xin giấy xác nhận dân sự?

Lệ phí xin giấy xác nhận dân sự là 100.000 VND/01 giấy xác nhân dân sự

Giấy xác nhận dân sự xin ở đâu?

Khi có nhu cầu xin giấy xác nhân dân sự, người dân sẽ đến ủy bản nhân dân xã phường nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để xin.

Xin giấy xác nhận dân sự ở nơi tạm trú được không?

Mẫu giấy xác nhận dân sự

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Tôi tên là: Bùi Anh Khôi

Sinh ngày: 22 – 12 – 1993

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Hồng Thuận – Giao Thủy – Nam Định

Số chứng minh nhân dân: 03611112345

Tôi xin cam đoan về khẳng định nội dung thông tin: Tôi không thuộc trường hợp đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian phải chấp hành bản án hình sự của tòa án hoặc người bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính phải vào các cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục ở địa phương.

Do vậy , tôi mong công An xã Hồng Thuận – huyện: Giao Thủy – tỉnh Nam Định có thể xác nhận thông tin nhân thân cho tôi để tôi có thể nộp đơn ứng tuyển tại công ty W

XÁC NHẬN CỦA TRƯỞNG CÔNG AN

Ký, ghi rõ họ và tên, đóng dấu

Trưởng công an xã

Hùng

NGƯỜI XIN XÁC NHẬN

Ký, ghi rõ họ và tên

Bùi Anh Khôi

Cách viết giấy xác nhận dân sự như thế nào?

– Tên tiêu đề: giấy xác nhận dân sự

– Thông tin của người đăng ký xin xác nhận dân sự bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, nơi có hộ khẩu thường trú, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp. Tất cả ghi theo thông tin trên chứng minh thư nhân dân.

– Lý do xin xác nhận đơn để xin việc hay làm gì?

– Ký và xác nhận của trưởng công an, có đóng dấu và ký ghi rõ họ và tên người làm đơn.

Xin giấy xác nhận dân sự đi làm

Giấy xác nhận dân sự là cơ sở để các nhà tuyển dụng kiểm tra thông tin cá nhân của một người có chấp hành tốt các quy định của pháp luật, đảm bảo không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự. Tuy nhiên hiện nay pháp luật không có quy định về giấy này nên một số cơ quan công an có thể từ chối cấp, trường hợp này thì có thể thay thế bằng phiếu lý lịch tư pháp xin cấp tại sở tư pháp nơi có hộ khẩu thường trú.

Cập nhật thông tin chi tiết về Năm 2023: Hiểu Đúng Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất trên website Xcil.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!