Xu Hướng 10/2023 # Tại Sao Messenger Bị Mất Tin Nhắn Và Cách Khắc Phục # Top 17 Xem Nhiều | Xcil.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tại Sao Messenger Bị Mất Tin Nhắn Và Cách Khắc Phục # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Messenger Bị Mất Tin Nhắn Và Cách Khắc Phục được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xcil.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bỗng một ngày bạn nhận ra tin nhắn trên Messenger đã bị biến mất, bạn không biết nguyên nhân tại sao, phải làm như thế nào để có thể khôi phục lại được tin nhắn đã bị mất trên ứng dụng Messenger. Hiểu được điều bạn đang thắc mắc, Tin nhanh Plus sẽ chia sẻ đến bạn lý do tại sao Messenger bị mất tin nhắn.

Messenger bị người khác đăng nhập vào và xóa hết tin nhắn

Kết nối mạng không được ổn định

Ứng dụng Messenger đang bị lỗi

Virus xâm nhập dẫn đến xóa hết dữ liệu của bạn

Lỡ tay xóa nhầm nhưng bạn không nhớ

Ứng dụng Messenger được cho là có khả năng bảo mật cao, nếu như người khác không biết thông tin đăng nhập thì sẽ không thể sử dụng được, vì thế để có khắc phục được lỗi Messenger bị mất tin nhắn thì bạn có thể tham khảo những cách sau:

Trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành mở ứng dụng Messenger lên, sau đó nhấn chọn vào Tài khoản Messenger của bạn (biểu tượng Avatar).

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy cuộn xuống và nhấn chọn vào mục Tin nhắn chờ.

Bước 3: Lúc này Messenger sẽ hiển thị ra toàn bộ tin nhắn chờ, bạn hãy tìm kiếm xem tin nhắn bạn đã bị mất có nằm trong tin nhắn chờ không.

Trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành đăng nhập Facebook bằng trình duyệt trên máy tính, tiếp theo bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng Messenger.

Bước 2: Tại đây bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 chấm.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào Tin nhắn chờ.

Bước 4: Bạn hãy tìm trong hộp tin nhắn chờ xem có tin nhắn mà bạn đã bị mất hay không.

Thông thường, sau một thời gian sử dụng ứng dụng Messenger có thể chứa quá nhiều dữ liệu, điều này sẽ khiến cho ứng dụng Messenger sử dụng không được ổn định. Để khắc phục bạn hãy tiến hành thoát tài khoản Messenger của mình, sau đó bạn hãy tiến hành đăng nhập lại. Lúc này ứng dụng Messenger sẽ được làm mới và sẽ được khôi phục những tin nhắn bị ẩn. Đây là lý do tại sao Messenger bị mất tin nhắn.

Đôi khi Messenger bị ẩn tin nhắn là do kết nối Internet không ổn định, nếu trường hợp đường truyền Internet không ổn định, kết nối kém có thể dẫn tới việc không thể load được hết tin nhắn, điều này khiến cho Messenger bị mất tin nhắn.

Để khắc phục: Bạn hãy kiểm tra lại kết nối Internet của mình, kiểm tra xem Wifi nhà bạn có ổn định không, dung lượng 4G có bị hết không.

Nếu như bạn là người thường xuyên nhắn tin với khách hàng, rất có thể Virus sẽ xâm nhập vào thiết bị của bạn. Khi đó, Virus có thể sẽ gây ra một số ảnh hưởng, làm mất tin nhắn Messenger của bạn.

Cách khắc phục: Bạn hãy tiến hành gỡ ứng dụng Messenger ra khỏi thiết bị điện thoại của mình, sau đó bạn hãy tiến hành cài đặt lại ứng dụng Messenger. Sau đó hãy đăng nhập lại và kiểm tra xem ứng dụng Messenger của mình có còn tin nhắn hay không.

Trường hợp Messenger bị mất hết tin nhắn có thể là do người khác đã biết được thông tin đăng nhập vào ứng Messenger của bạn, từ đó kẻ xấu sẽ xóa hết tin nhắn trên ứng dụng Messenger của bạn.

Cách khắc phục: Bạn hãy tiến hành đặt lại mật khẩu Messenger của mình, khi đó kẻ xấu sẽ không thể đăng nhập được vào tài khoản Messenger của bạn được nữa.

Nếu bỗng nhiên bạn thấy tin nhắn Messenger bị mất hết, thì rất có thể ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn đang bị lỗi, để khắc phục bạn có thể đăng nhập tài khoản Messenger trên thiết bị khác để kiểm tra xem tin nhắn Messenger có còn hay không.

Có thể bạn đã lỡ tay xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger mà bạn không biết, điều này dẫn đến việc Messenger bị mất tin nhắn. Để có thể khắc phục, bạn hãy tiến hành khôi phục lại tin nhắn trên Messenger của mình. Điều kiện có thể khôi phục được tin nhắn Messenger là bạn phải lưu trữ tin nhắn trên Messenger trước đó.

Lời kết

Cách Làm Mờ Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất

Bạn đang muốn làm mờ tin nhắn trên Messenger để người khác không thể đọc được tin nhắn của bạn mỗi khi họ vào Messenger của bạn. Hiểu được điều bạn muốn, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách làm mờ tin nhắn trên Messenger đơn giản nhất.

Việc làm mờ tin nhắn trên Messenger sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích dành cho bạn, bao gồm:

Giúp bảo mật tin nhắn của bạn

Khi người khác nhấn vào xem Messenger của bạn tin nhắn sẽ được làm mờ. (Họ sẽ không thể học được nội dung của tin nhắn)

Để có thể làm mờ tin nhắn trên Messenger thì bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành tải tiện ích Protect Messenger về trình duyệt Chrome của mình bắng cách nhấn chọn vào Thêm vào Chrome.

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng bông hoa sen để mở tiện ích Protect Messenger.

Bước 4: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục Blur để tiến hành làm mờ tin nhắn Messenger trên Facebook.

Vậy là mình hướng dẫn đến bạn “cách làm mờ tin nhắn trên Messenger” thành công rồi, với cách này bạn có thể làm mờ tin nhắn Messenger của mình bất cứ lúc nào bạn muốn, khi đó người khác sẽ không thể đọc được tin nhắn trên Messenger của bạn.

Để có thể tiến hành đảo ngược nội dung tin nhắn trên Messenger thì bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, trên trình duyệt Chrome bạn hãy nhấn chọn vào tiện ích Protect Messenger (biểu tượng hình hoa sen).

Bước 3: Bây giờ bạn hãy quay trở lại Messenger, tin nhắn trên Messenger của bạn sẽ được đảo ngược lại, người khác sẽ không thể xem được tin nhắn của bạn.

Đây là cách đảo ngược tin nhắn Messenger nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo, tin nhắn khi được đảo ngược sẽ giúp cho bạn bảo mật được nội dung tin nhắn, tránh được người khác xem trộm nội dung tin nhắn, cũng như tránh bị soi mói chuyện riêng tư trên Messenger đơn giản nhất.

Hiện tại, chưa có ứng dụng bên thứ 3 nào có thể hỗ trợ làm mờ tin nhắn Messenger trên điện thoại, vì thế bạn sẽ không thể làm mờ được tin nhắn trên Messenger trên điện thoại. Đồng thời bạn cũng sẽ không thể đảo lộn được nội dung tin nhắn trên Messenger như trên máy tính.

Lời kết

Làm mờ tin nhắn trên Messenger sẽ giúp bạn ngăn chặn được người khác xem trộm tin nhắn của mình, đồng thời giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn. Với “cách làm mờ tin nhắn trên Messenger” mà mình đã hướng dẫn ở bên trên hi vọng đã giúp ích được cho bạn!

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Nồi Cơm Điện Bị Cháy Tại Nhà

Tại sao nồi cơm điện nấu cơm bị cháy? Rơ le nhiệt bị lờn

Cơm thường bị cháy (khê) khi nấu bằng những nồi cơm điện cũ, đã sử dụng lâu ngày. Vì qua một thời gian dài sử dụng, nồi thường có hiện tượng nhảy nút sớm khi cơm chưa chín làm người dùng phải ấn nút nấu nhiều lần.

Dần dần, thói quen này đã làm lò xo nén giữa đít nồi và rơ le nhiệt bị giãn ra, lực nén yếu làm rơ le nhiệt không còn nhạy khi cơm chín khiến cơm dễ cháy khét.

Nhấn nút nhiều lần khi nấu làm rơ le nhiệt bị lờn khiến cơm cháy khét

Chất lượng nồi kém

Nồi cơm dùng lâu quá sẽ dễ bị hỏng, đặc biệt là ở những nồi chất lượng kém. Khi đó, lòng nồi không còn lớp chống dính và nồi bị móp méo cũng làm ảnh hưởng đến cơm khi nấu, khiến cơm bị cháy khét tạo mùi khó chịu, không tốt cho sức khỏe.

Vì vậy, nếu nồi nhà bạn đang bị tình trạng như trên, thì bạn hãy cân nhắc chọn mua một chiếc nồi mới để đảm bảo chất lượng bữa ăn hằng ngày của gia đình. Một số thương hiệu nồi cơm điện uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo để chọn mua như: Philips, Cuckoo, Kangaroo,…

Chất lượng nồi kém có thể làm cơm cháy khét khi nấu

Khi mua nồi cơm điện mới, bạn hãy xem xét chọn nồi có dung tích phù hợp với số thành viên trong gia đình. Lượng gạo tương ứng với dung tích nồi khi nấu sẽ giúp cơm ngon và thơm dẻo hơn so với việc nấu trong nồi có dung tích quá to hoặc quá nhỏ. Một số gợi ý chọn mua dung tích nồi phù hợp như:

Dưới 1 lít: Phù hợp cho những bạn sống một mình hoặc gia đình có từ 1- 2 người.

Từ 1 – 1.5 lít: Phù hợp cho gia đình ít thành viên từ 2 – 4 người.

Từ 1.6 – 2 lít: Phù hợp cho những gia đình có số thành viên từ 4 – 6 người.

Trên 2 lít: Phù hợp cho gia đình đông người, có từ 6 – 8 thành viên.

Nồi cơm điện Happycook HC-60 0.6 lít phù hợp cho gia đình có từ 1 – 2 thành viên

Cách làm cơm hết mùi khê

Cách 1: Dùng một cái khăn sạch che kín mặt cơm rồi cho ít than hoa lên trên. Đậy kín nồi khoảng 15 phút rồi mở ra, mùi khê của cơm sẽ được than hút sạch.

Cách 2: Khi cơm khê, lập tức tắt bếp và đặt vào trong nồi cơm một miếng vỏ bánh mì rồi đậy nắp lại. Khoảng 5 phút sau, vỏ bánh mì sẽ hút hết mùi khê cháy trong cơm.

Cách 3: Một cách nữa là lấy phần đầu hành lá, cắt khoảng vài khúc rồi cắm vào cơm. Sau đó đậy nắp để yên một lúc rồi mở ra, cơm sẽ hết mùi khê.

Cách 4: Trong trường hợp cơm khê quá nặng, hãy xới hết phần cơm không bị khê phía trên ra, cho vào một nồi khác. Sau đó đem ngâm nồi này vào một chậu nước để nơi thoáng mát khoảng 10 phút, mùi khê sẽ vơi đi nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này sẽ khiến cơm bị nguội đôi chút.

Một số vật dụng, thực phẩm giúp khắc phục mùi cơm khê

Bắt nguồn từ hành vi của người dùng

Hành vi người dùng ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến việc cơm khê và nồi cơm điện bị cháy. Vì nồi chịu tác động, được sử dụng dưới tay người dùng. Nếu nồi không được sử dụng đúng với chức năng, làm sạch, kiểm tra thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị bên trong.

Dùng nồi cơm điện Kangaroo 1.2 lít KG822 đỏ đúng hướng dẫn sẽ giúp tăng tuổi thọ thiết bị

Tỷ lệ gạo và nước không hợp lý

Nấu cơm với tỷ lệ gạo và nước hợp lý giúp sử dụng nồi bền lâu

Cách khắc phục nồi cơm điện bị cháy Cắm phích nhưng nồi cơm điện không sáng

Nguyên nhân: Một số nguyên nhân dẫn đến đèn nồi cơm không sáng dù đã cắm phích là dây phích cắm lỏng, dây kết nối nồi chưa được gắn chặt và nguồn điện không ổn định.

Cách khắc phục:

Kiểm tra lại phích cắm ổ điện và nồi đã chặt ở hai đầu chưa.

Kiểm tra và khắc phục nguồn điện vào nồi (dây điện hỏng, cháy cầu chì,…).

Kiểm tra phích cắm khi đèn nồi cơm điện không sáng

Nút nhảy sang chế độ hâm dù nước không sôi

Nguyên nhân:

Do hỏng rơ le nhiệt hoặc bạn đã đặt lòng nồi không khớp với nồi khiến đáy nồi ít tiếp xúc nhiệt làm cơm sống.

Nồi gặp các tình trạng như: mâm nhiệt bẩn, thức ăn rơi vãi,… ảnh hưởng đến việc nhảy nút nồi cơm.

Advertisement

Cách khắc phục:

Kiểm tra lại bằng cách nhấn lại nút hoặc lấy nồi ra xem có bị bẩn, kẹt vụn thức ăn không.

Nhấn lại nút trên nồi cơm điện nắp gài AVA 1 lít JRC-100P ngay nếu nút bị nhảy

Cơm ở đáy nồi bị cháy khét

Nguyên nhân: Nồi cơm điện của bạn gặp tình trạng công tắc nhiệt trễ hoặc chế độ nấu quá lâu làm nồi tiếp xúc với nhiệt lượng lớn trong thời gian dài.

Cách khắc phục: Nhanh chóng kiểm tra công tắc nhiệt, sau đó thay rơ le cho nồi là có thể sử dụng được.

Kiểm tra công tắc và thay rơ le đáy nồi khi cơm thường bị cháy khét

Loa Laptop Bị Rè? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện nhiều nguyên nhân tác động lên loa laptop khiến bộ phận âm thanh phát ra không còn mượt mà, sống động như trước. Một số nguyên nhân bị rè loa thường gặp nhất với những người sử dụng laptop là:

+ Loa laptop bị bám bụi lâu ngày do không vệ sinh thường xuyên.

+ Gặp tình trạng kiến chui vào. 

+ Các tác động vật lý lên laptop như va đập, rơi rớt khiến màng loa bị rách hoặc các cáp nối bị đứt.

+ Do xung đột phần mềm dẫn đến các lỗi Driver.

Tương ứng với từng nguyên nhân gây ra tình trạng loa bị rè sẽ có những cách khắc phục riêng, từ đó bạn sẽ có biện pháp chỉnh sửa phù hợp. 

Đối với trường hợp này bạn cần vệ sinh laptop định kỳ, vừa đảm bảo tính sạch sẽ cho laptop vừa giữ an toàn cho toàn bộ linh kiện bên trong. Trong quá trình vệ sinh bạn nên cẩn thận và trang bị các phụ kiện chuyên dụng để tiến hành các thao tác mà không gây hư hỏng lên các bộ phận khác. Ngoài ra, việc lựa chọn vị trí làm việc cũng đáng được quan tâm. Bạn nên chọn làm việc ở những nơi sạch sẽ, tránh hiện tượng kiến chui vào loa cũng như phát sinh bụi bẩn.

Nếu gặp tình trạng màng loa bị rách hoặc các cáp nối bị hỏng thì bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín và chất lượng để được giúp đỡ. Với kinh nghiệm sửa chữa laptop cũng như các công cụ chuyên dụng, họ có thể giúp bạn giải quyết tình trạng đó một cách an toàn nhất. 

Khi bạn cài đặt nhiều phần mềm bên thứ 3 trên laptop cũng sẽ có lúc gặp tình trạng xung đột dẫn đến các lỗi Driver phát sinh. Vậy nên bạn cần phải cập nhật lại Driver mới nhất để cải thiện việc loa laptop bị rè, nếu để lỗi này kéo dài có thể làm hỏng loa cũng như khó kéo dài tuổi thọ sử dụng về sau. 

Cập nhật Driver bằng các bước đơn giản sau đây:

+ Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X, nhấp chọn Device Manager.

+ Bước 2: Mở rộng mục Sound, video and game controllers.

+ Bước 4: Chọn Search automatically for updated driver software để hệ thống cập nhật Driver mới nhất cho laptop của bạn. Sau đó chọn Close để kết thúc.

Trên laptop Windows bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được tình trạng âm thanh qua các bước sau:

+ Bước 2: Kiểm tra tình trạng loa và đảm bảo rằng không có ứng dụng nào bị tắt loa. Nếu có ứng dụng nào bị tắt bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng loa để mở lại.

Đối với những bạn sử dụng Macbook sẽ thực hiện việc kiểm tra cài đặt loa qua các bước sau:

+ Bước 2: Chọn Output, tại thanh Balance bạn có thể kéo để tắt loa bên bị rè bằng cách kéo về bên không bị rè để cân chỉnh lại âm thanh.

Nếu cả 2 bên loa đều bị rè bạn sẽ kiểm tra hoạt động của loa ở mục Sound Effects.

Để hạn chế tình trạng bị rè loa trên laptop gây khó chịu trong quá trình sử dụng của bạn hãy lưu ý các vấn đề sau:

+ Vệ sinh laptop thường xuyên tránh các bụi bẩn bám lâu ngày.

+ Tránh các trường hợp va đập ngoài ý muốn, bạn có thể sử dụng balo balo túi chống sốc để việc di chuyển laptop đi bất cứ đâu được an toàn hơn. 

+ Bật loa với công suất 100% cũng có thể gây rách màng loa vì vậy bạn nên hạn chế việc sử dụng âm thanh tối đa trên laptop. Thay vào đó bạn có thể sử dụng thiết bị ngoại vi khác như loa rời hoặc tai nghe để trải nghiệm âm thanh được trọn vẹn hơn.

Với những chia sẻ ở trên mong rằng mang lại nguồn thông tin bổ ích cho bạn khi gặp tình trạng loa laptop bị rè, từ đó hiểu được nguyên nhân và tìm ra cách khắc phục lỗi máy tính hiệu quả. Cám ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này từ GamerGear! 

Tủ Lạnh Bị Chảy Nước? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

   

Chảy nước trong ngăn đá Nguyên nhân

Cách sắp xếp thực phẩm bên trong ngăn đá không dàn trải đều mà dồn về 1 phía, khiến cho hơi lạnh không làm đông toàn bộ thực phẩm, dẫn đến tình trạng rã đông và chảy nước.

Cửa tủ lạnh ngăn đá bị hở do vô ý không đóng chặt hoặc do gioăng cao su không hít vào được, hơi lạnh thoát ra ngoài làm đá bên trong bị tan chảy thành nước.

Khi tủ đang ở chế độ nghỉ, lớp tuyết tan chảy thành nước tràn ra ngăn đá.

Cách khắc phục

Sắp xếp thực phẩm bên trong tủ lạnh sao cho hợp lý, gọn gàng để hơi lạnh lan tỏa đều đến thực phẩm.

Chú ý đóng cửa cẩn thận sau khi mở tủ, kiểm tra gioăng cao su thường xuyên xem có bị rách, không còn hít,…

Nếu loại tủ lạnh bạn dùng thường xuyên bị đóng tuyết thì phải định kỳ làm vệ sinh cho tủ.

Chảy nước trong ngăn mát Nguyên nhân

Nước rỉ ra từ thực phẩm tươi như rau, củ, quả,… do bạn mua về và bỏ ngay vào tủ lạnh.

Bạn đã cho quá nhiều thực phẩm vào tủ lạnh, gây nghẽn đường thông gió giữa ngăn mát và ngăn đá.

Cách khắc phục

Trước khi cho thực phẩm vào tủ lạnh, bạn cần bọc kín bằng màng bọc thực phẩm hoặc cho vào hộp có nắp đậy kín.

Kiểm tra đường thông gió (các lỗ thoát hơi lạnh) trên hai ngăn tủ lạnh bằng mắt thường xem có bị bịt kín không.

Chảy nước ra sàn từ khay nước phía sau tủ Nguyên nhân

Khay nước tủ lạnh bị bụi bẩn bám nhiều làm tắc lỗ thoát nước, gây nên hiện tượng tích nước và làm chảy nước ra sàn.

Đôi khi, khay nước sau tủ lạnh có thể bị nứt dẫn đến tình trạng thiết bị chảy nước.

Ống cấp nước của tủ bị hỏng hoặc kết nối của ống cấp nước lỏng cũng gây nên hiện tượng này.

Cách khắc phục:

Đầu tiên, bạn phải rút phích cắm của tủ lạnh để đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa.

Lấy khay nước ra và tìm đường ống thoát nước. Kiểm tra ống xem có bị gấp khúc, tắc hay thủng ở đâu không.

Nếu không được, bạn cần tiếp tục xem xét khay hứng nước có bị nứt, vết lõm hay xuất hiện lỗ hỏng nào không. Trong trường hợp có, bạn cần gọi điện cho nơi bảo hành để thay mới.

Nếu vẫn không thể ngăn nước rò rỉ, bạn cần kiểm tra ống thoát nước ở phía sau tủ xem có bị hư, hoặc lỏng hay không và thay thế ống cấp nước mới.

Nếu đã làm tất cả mà tủ lạnh vẫn tiếp tục bị rò rỉ, hãy gọi thợ bảo hành đến và sửa chữa.

Một số mẹo hạn chế tình trạng chảy nước ở tủ lạnh

Thứ nhất, bạn nên duy trì thói quen thường xuyên vệ sinh, lau chùi tủ lạnh để giúp cho tủ luôn sạch sẽ. Việc làm này không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn, hạn chế tình trạng chảy nước sau một thời gian sử dụng, mà còn tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Thứ hai, hãy sắp xếp các thực phẩm ngăn nắp, khoa học và bảo quản thực phẩm đúng cách.

Thứ ba, thường xuyên kiểm tra định kỳ tủ lạnh để kịp thời phát hiện ra các sự cố xảy ra bên trong và có biện pháp khắc phục ngay.

Cuối cùng, chọn các loại tủ lạnh có công nghệ không đóng tuyết để hạn chế tình trạng xả đông, chảy nước ở tủ lạnh.

Advertisement

Cách Khắc Phục Kem Trộn Bị Chảy Nước

Kem trộn là gì?

Cách đây khoảng 10 năm, các chị em rộ lên phong trào trộn các loại mỹ phẩm lại với nhau để cho ra một công thức, một làm mỹ phẩm mang ưu điểm của tất cả các loại mỹ phẩm. Có thể hiểu đơn giản như sau: Mỹ phẩm A có tác dụng trị mụn, loại mỹ phẩm B có tác dụng làm trắng nhanh Sau đó các bạn trộn các loại mỹ phẩm này lại với nhau với 1 tỉ lệ nào đó để cho ra một loại kem vừa có tác dụng làm trắng và trị mụn hiệu quả. Những loại kem này được gọi chung là kem trộn [ đơn giản chúng được trộn từ các loại kem khác nhau].

Bạn đang đọc: Cách khắc phục kem trộn bị chảy nước

Cách trộn kem trắng da không rít

Khi thoa kem lên người lại cảm thấy rít không dễ chịu là cảm xúc không thể nào không dễ chịu hơn, thế cho nên những bạn đang muốn tự chọn cho mình một loại kem trộn khi thoa lên da không rít. Điều tiên phong để kem không trít là thành phần trong em phải có chưa những loại tinh dầu để kem trộn mịn màng và không bết dính và nhờn rít .Các loại tinh dầu hoàn toàn có thể là dầu dừa, vitamin E hay dầu oliu vừa tăng cường dưỡng ẩm cho da, mà còn giúp kem trộn không rít, khi thoa lên da có cảm xúc dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, những bạn nên sử dụng những loại kem trộn mềm mịn, đừng chọn kem trộn đặc chúng sẽ khiến da mềm rít khi sử dụng đấy .

Cách làm kem trộn dưỡng trắng da an toàn

* Hướng dẫn cách làm kem trộn :Chuẩn bị dụng cụ : Que kem Merino [ tất yếu là ăn hết kem rùi nha ^. ^ ], máy xay sinh tố, hộp to để đựng kem .

BƯỚC 1 :

Dùng que kem Merino đánh và trộn kem đều ở các hộp nhỏ cho mịn và thật nhuyễn, muôn thủa, thanh hiền đánh kỹ hơn 1 chút vì có hạt

BƯỚC 2 :

Lần lượt bỏ kem đã được đánh nhuyễn vào máy xay sinh tố [ Nếu có Vitamin E,H&T và các loại Vitamin khác thì cho vào sau cùng.

Lưu ý cho từ từ vitamin E,H&T thôi],sau đó nhấn nút cho máy quay, công thức nào không có Vitamin E,H&T các bạn có thể dùng kem dưỡng da [ Hazeline, Vaseline.] làm lotion và cũng cho vào sau cùng và từ từ. Sau khi quay lần 1 xong nếu cảm thấy kem vẫn còn đặc thì các bạn mới tiếp tục cho thêm Vitamin E,H&T [ Hoặc kem dưỡng da ] vào và quay tiếp.

Đến khi nào các bạn thấy kem đạt tiêu chuẩn : kem không bị loãng, dẻo kem, mịn kem [ cho vào hộp dốc ngược xuống kem không bị chảy ], bôi vào da thấy thấm, mịn, ko bết dính lên quần áo.

Cách trộn kem lột trắng da toàn thân

*Cách trộn kem trắng da an toàn hiệu quả

6 thanh hiền

18 muôn thuở

12 AC Thái [ hàng AC Thái hiếm có thể thay bằng Zale]

18 tóc xù

12 one

1 hộp havona xanh [ có thể thay bằng Aihao, Emoon]

12 vitamin E H&T nắp cam

6 HL [ có thể thay thế = kem BL]

*Cách trộn kem trắng da body cấp tốc

12 thanh hiền

12 muôn thuở

12 kem nâu jiali

12 AC Thái

12 kem sâm

12 cô gái nhật

12 tóc xù

12 zale

1 hộp vitamin NNO

12 vitamin E H&T nắp cam

4 HL

12 emon

*Cách trộn kem trắng da body an toàn

Kem Thanh Hiên

Zale

cô gái tóc xù

Emon

cô gái nhật

One

Muôn thưỡ

Thanh Thảo

viên dầu cá vitamin màu hồng

kem Hazeline

vitamin E H&T

Công thức kem trộn trắng da hiệu quả cấp tốc 7 ngày

Cách làm kem trộn trắng da tại nhà đơn giản

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Messenger Bị Mất Tin Nhắn Và Cách Khắc Phục trên website Xcil.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!