Xu Hướng 10/2023 # Quy Hoạch Công Trình Bến Xe Và Cảng Cạn (Icd) Tại Bình Dương # Top 16 Xem Nhiều | Xcil.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Thông Tin Quy Hoạch Công Trình Bến Xe Và Cảng Cạn (Icd) Tại Bình Dương # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Quy Hoạch Công Trình Bến Xe Và Cảng Cạn (Icd) Tại Bình Dương được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xcil.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mới đây, UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành quyết định Số 3247/QĐ-UBND, về việc phê duyệt thông tin quy hoạch công trình Bến Xe và Cảng cạn (ICD) tại Bình Dương. 

Thông tin quy hoạch công trình Bến Xe và Cảng cạn (ICD) tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương nâng cấp và mở mới các bến xe để đáp ứng nhu cầu vận tải các tuyến liên tỉnh hiện tại. Đồng thời tiến tới mở rộng mạng lưới kết nối các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ, miền Trung, miền Bắc, cụ thể:

Thông tin quy hoạch bến xe tại Bình Dương

Thành phố Thủ Dầu Một

+ Bến xe Bình Dương: Trước năm 2023 giữ nguyên hiện tại. Sau năm 2023 chuyển thành bến xe buýt.

+ Bến xe Phú Chánh: Trước năm 2023 giữ nguyên hiện tại. Sau năm 2023 chuyển thành bến xe buýt.

+ Bến xe Định Hòa: Nằm tại phía Bắc thành phố Thủ Dầu Một, thuộc phường Định Hòa, tại khu vực giữa đường ĐT.741 và đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Quy hoạch sau năm 2023 mở mới đạt tiêu chuẩn bến xe loại 1, diện tích khoảng 5ha.

Thành Phố Thuận An

+ Bến xe Vĩnh Phú với diện tích 1ha: Gần đường Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An. Quy hoạch mở mới đạt tiêu chuẩn bến loại 3.

+ Bến xe khu vực An Phú: Quy hoạch tối thiểu 2ha.

+ Bến xe Bình Dương mới với diện tích khoảng 6 - 10ha: Di chuyển bến xe cũ ra trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, khu vực giáp ranh Bình Chuẩn – Thuận Giao – Phú Hòa tại nút giao của đường Mỹ Phước – Tân Vạn với đường Vành đai 3 TP HCM, quy hoạch sau 2023 mở mới đạt tiêu chuẩn bến loại 1.

Thành phố Dĩ An

+ Bến xe Miền Đông mới với diện tích xây dựng khoảng 16ha: nằm tại phường Long Bình, quận 9, TP HCM và phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, quy hoạch đạt tiêu chuẩn bến loại 1.

Huyện Bến Cát

+ Bến xe Bến Cát với diện tích 1ha: Quy hoạch đạt tiêu chuẩn bến loại 2.

+ Bến xe Bàu Bàng với diện tích 1ha: Gần nút giao giữa đường ĐH.611 và đường Quốc lộ 13. Quy hoạch đạt tiêu chuẩn bến loại 2.

Huyện Tân Uyên

+ Bến xe Quang Vinh 3: duy trì tiêu chuẩn loại 4.

+ Bến xe Uyên Hưng với diện tích 1ha: Nằm tại nút giao giữa đường ĐT.746 và đường ĐT.747. Quy hoạch mở mới đạt tiêu chuẩn loại 4.

+ Bến xe Tân Thành với diện tích 1,5ha: Nằm trên đường ĐT.746 tại thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên. Quy hoạch mở mới đạt tiêu chuẩn bến loại 4.

Huyện Phú Giáo 

+ Bến xe Phú Giáo với diện tích 2ha: Gần nút giao giữa đường Bàu Ao và ĐT.741. Quy hoạch mở mới đạt tiêu chuẩn bến loại 4.

Huyện Dầu Tiếng

+ Bến xe Dầu Tiếng với diện tích 2ha: Nằm trên đường ĐT.750 tại thị trấn Dầu Tiếng. Quy hoạch mở mới đạt tiêu chuẩn bến loại 4.

+ Bến xe Minh Hòa: Nằm trên tuyến tránh đô thị Minh Hòa (trong tương lai được nâng thành thị trấn). Quy hoạch với tiêu chuẩn bến loại 6.

+ Bến xe Long Hòa: Nằm tại nút giao giữa đường ĐT.750 và đường ĐT.749A, nhằm phục vụ đô thị Long Hòa (trong tương lai gần được nâng thành thị trấn). Quy hoạch với tiêu chuẩn bến loại 6.

+ Bến xe Bến Súc: Nằm trên tuyến tránh đô thị Bến Súc (trong tương lai gần được nâng thành thị trấn). Quy hoạch mở với tiêu chuẩn bến loại 6.

Thông tin quy hoạch Cảng cạn (ICD) tại Bình Dương

+ ICD Sóng Thần: Tiếp tục hoàn thiện để đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

+ ICD TBS – Tân Vạn với quy mô 73,12ha: Quy hoạch đề xuất nâng cấp, mở rộng thành trung tâm logistics Tân Vạn.

+ ICD Hòa Phú: Tại Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ- đô thị Bình Dương. Quy mô dự kiến khoảng 25ha.

+ ICD Vĩnh Tân với quy mô dự kiến khoảng 25ha: Tại Khu công nghiệp đô thị Tân Uyên.

+ ICD An Điền với quy mô dự kiến khoảng 30ha: Tại Khu công nghiệp An Tây, xã An Điền, huyện Bến Cát.

+ ICD Bàu Bàng với quy mô dự kiến khoảng 20ha: Tại Khu công nghiệp Bàu Bàng, Lai Uyên, huyện Bến Cát.

+ ICD Thạnh Phước với quy mô dự kiến khoảng 20ha: Kết hợp trong cảng Thạnh Phước.

Bến Xe Phía Nam Huế – Thông Tin Liên Hệ Và Lịch Trình Các Tuyến Xe

Bến xe Huế phía Nam có địa chỉ tại: Số 97A, An Dương Vương, Thành Phố Huế. Số điện thoại bến xe phía Nam Huế: (02)343810667 – (02)343819381. Bến xe Huế là một trong những đơn vị góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế bao gồm bến xe phía Nam Huế và bến xe phía Bắc Huế làm tăng khả năng giao thương hàng hóa, du lịch, nhu cầu học hành…. chúng mình sẽ giúp bạn đi lại và di chuyển thuận tiện hơn qua các bến xe phía Nam Huế.

Những thông tin cơ bản của bến xe phía Nam Huế Những nét khái quát về bến xe phía Nam Huế

Để cho chuyến đi thuận lợi, tiết kiệm được chi phí nhiều người có điểm xuất phát ở Huế sẽ chọn phương thức đến bến xe phía Nam Huế để tìm một chuyến xe đi liên tỉnh.

Rất tự hào là bến xe thương hiệu của khu vực miền Trung, nên được nhiều người yêu thích và coi đó là biểu tượng đi vào tiềm thức người dân xứ Huế.

Chắc chắn thâm niên hoạt động của bến xe này đã rất lâu, khi bạn nghe con số lịch sử lên đến 27 năm, đã đủ nhận được sự tin tưởng của phần lớn những du khách có ý định kinh doanh hoặc lựa chọn một nhà bất kỳ trong bến.

Có lẽ, cảm nhận đầu tiên của bạn khi đặt chân đến bến xe phía Nam thành phố Huế Việt Nam có lẽ là nét cổ kính, pha chút màu thời gian tái hiện của những tập nên đầu 9x nhưng được tân trang lại bởi tòa văn phòng phục vụ công tác quản lý của đội ngũ lãnh đạo hiện đại và mới.

Những địa điểm du lịch gần bến xe phía Nam Huế

Rất thuận lợi ở nơi đông đúc của thành phố, giúp bạn có chuyến đi liên tỉnh và cập bến ở bến xe phía Nam thành phố Huế nên để bạn dễ dàng đến được Kinh đô Huê và sông Hương, vì hiểu được phần lớn ai đặt chân đến với xứ  Huế đều mong muốn một lần được hòa mình vào âm hưởng nhạc của cung đình, kinh đô Huế tráng lệ, sông Hương yên ả và phẳng lặng về chiều.

Chỉ với khoảng cách địa lý chưa đầy 5 km bạn đã đến được với sông Hương, bạn rất bất ngờ đúng không? để những ai không có chủ ý đến với sông Hương cũng có thể đến thưởng ngoạn vì khoảng cách rất gần. Từ bến xe phía Nam Huế  bạn đi thẳng khoảng 3km rồi đến SaiGonBank rồi bạn rẽ trái đi thêm 2km nữa là đến với dòng sông Hương mê ly, yên ả.

Tiếp đến là khoảng cách 3,8km của từ bến xe đến Kinh đô Huế, sự nguy nga mang nét lịch sử của nhiều thế hệ nhuốm một màu cổ kính là một nơi du lịch nhân văn, cũng là nơi tuyệt hảo để chụp ảnh lưu niệm.

Bạn xuất phát từ bến xe, đi thẳng đến cầu Phú Xuân đến công ty vận tải Hưng Thành rẽ trái, sau khi đi đến công ty thương mại du lịch Phúc Phương bạn rẽ phải rồi đến Kinh đô Huế bằng quốc bộ 500 mét.

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về bến xe phía Nam Huế

Để đi máy bay đến đây, chắc chắn bạn phải cập bến sân bay Phú Bài, khi hạ cánh hoặc muốn đi từ bến xe đến sân bay bạn cần có sự xe trung chuyển vì khoảng cách địa lý chỉ 11,2 km (Bến phía Nam→Phú Nam) bạn hoàn toàn đi bằng xe khách hoặc thuận tiện hơn là xe máy, taxi.

Nếu bạn xuất phát từ bến xe phía Nam Huế đi thẳng theo hướng An Dương Vương, đi theo hướng thẳng, đến gõ Trọng Tấn rẽ trái đến thêm  2km sẽ đến sân bay Phú Bài.

Thông tin liên hệ chi tiết bến xe bến xe phía Nam Huế

Địa chỉ bến xe phía Nam huế: Số 97A, An Dương Vương, Thành Phố Huế

Số điện thoại bến xe phía Nam Huế: (02)343810667 – (02)343819381

Các số điện thoại của bến xe phía Nam Huế

Liên hệ đặt vé tại phòng vé bến xe phía Nam: 02343.825070

Hỏi luồng tuyến hoạt động liên hệ Tổ điều độ: 02343.823817;

Liên hệ hành lý, thông tin phương tiện tại Tổ kiểm soát: 02343.810954

Liên hệ an ninh trật tự, vệ sinh, báo cháy tại Tổ bảo vệ: 02343.810051;

Phản ánh khách hàng lên lãnh đạo liên hệ phòng giám đốc Xí nghiệp: 02343.813226.

Danh sách các hãng taxi tại Huế

Bến xe Huế có chỗ gửi xe máy không

Bởi là một bến xe lớn, bến xe phía Bắc – nam Huế đều có khu vực gửi xe máy với thiết kế tương đối lớn cho bạn thoải mái sử dụng.

Với phí gửi xe chỉ từ 2 ngàn đồng, gửi qua đêm từ 10 ngàn có thể cho bạn thoải mái gửi xe, đi lại dài ngày, vào bến gửi đồ, lấy hàng tiện lợi hơn.

Lưu trú ở đâu khi đến bến xe phía Nam Huế Nhà nghỉ gần bến xe phía Nam Huế

Nhà nghỉ Phú Đức

Địa chỉ: 13 Ngự Bình, An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Liên hệ: 0234 3935 655

Nhà nghỉ Vy Anh

Địa chỉ: 84 Ngự Bình, An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Liên hệ:  0234 3815 353

Nhà nghỉ Phú Quý

Địa chỉ: 189 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Liên hệ: 0234 3825 318

Nhà nghỉ Phong Phú

Địa chỉ: 68 Lê Duẩn, Phú Thuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Liên hệ:  0234 2201 409

Khách Sạn, Nhà Nghỉ gần Bến xe Huế

Nhà nghỉ Khôi Nguyên, Điện thoại: 091 967 11 14, địa chỉ 103A Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Nhà nghỉ Gia Anh, Điện thoại: 090 526 13 16, địa chỉ Lô E31 Khu Quy Hoạch, Lịch Đợi, Phường Đúc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Nhà nghỉ Cát An, Điện thoại: 0234 6259 789, địa chỉ 55 ngõ, 48 Đ. Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Nhà nghỉ Minh Quang, Điện thoại: 0234 3840 400, địa chỉ 16 Phan Chu Trinh, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Nhà nghỉ Sơn Thịnh, Điện thoại: 091 490 76 04, địa chỉ phường Đúc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Những địa điểm gần bến xe phía Nam Huế Gần bến xe phía Bắc Huế

Để có được sự mạch lạc trong giao thông, đòi hỏi cần có sự kết hợp giữa bến xe phía Bắc và bến xe phía Nam của Huế. Để đến được bến phái bắc bạn chỉ cần đi thẳng đến quán Cà phê Sơn Viên rồi rẽ phải, đi thêm 3km thấy Cà phê Anh Tú là rẽ trái, đi thêm 2km thấy Salon Loan Nguyễn rẽ trái đi thêm 5km là bạn đến được bến phía Bắc.

Gần các nhà hàng, quán ăn thiện lợi

Quán chay Thiên Ý

Địa chỉ: 128 An Dương Vương, An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Liên hệ :0234 3626 816

O Xuân Bún Bún Bò Huế – Cháo Gà – Xôi Vịt

Địa chỉ: 104 An Dương Vương, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Liên hệ : 0974653814

Quán Cơm Bình Dân Hường

Địa chỉ: Đường An Dương Vương, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Liên hệ :  0234 3826 754

Thực Phẩm Huế Food

Địa chỉ: 197 An Dương Vương, Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Liên hệ :  096 111 7733

Gần Công ty may ở BX phía Nam Huế

Phần lớn một số người đến với bến xe Huế phía Nam với mục đích thăm quan còn có người người tìm đến với công ty may để nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng cao thu nhập. Từ bến phía Nam đi thẳng cho đến khi thấy công ty TNHH Yamaha Phước Phú rồi rẽ trái, đi thẳng cho đến khi nhận thất bảng biển Công ty Cổ phần may xuất khẩu Huế.

Danh sách lịch trình các tuyến xe khách từ bến xe phía Nam Huế Đi các tỉnh Tuyến Huế đi TP HCM (Bến xe Miền Đông)

Hãng xe Khởi hành Thời gian Cự ly

Xe Minh Phương 7h30 – 9h00 – 10h30 – 13h30 – 15h00 20 giờ 1.070km

Xe Tâm Minh Phương 7h30 – 9h30 – 14h30

Xe Phi Long 7h00 – 8h00 – 9h00 – 10h00 – 11h30 – 13h00

Xe Phương Trang 10h15 – 12h15

Tuyến Huế đi Bình Phước (Bến xe Trường Hải)

Hãng xe Khởi hành Thời gian Cự ly

Xe Đồng Xoài 10h00 các ngày chẵn âm lịch trong tháng 21 giờ 1.100km

Xe Quốc Thưởng 11h30 các ngày chẵn âm lịch trong tháng

Tuyến Huế đi Đà Lạt

Tuyến Hãng xe Khởi hành Thời gian Khoảng cách

Bến xe Bảo Lộc Xe Phương Trang 11h00 20 giờ 920 km

Bến xe Phương Trang Xe Quốc Bảo 12h00 – 14h00 19 giờ 860km

Xe Quốc Khánh 15h00

Xe Minh Đức 13h00

Xe Cúc Tùng 17h00

Tuyến Huế đi Nha Trang (Bến xe Phía Bắc)

Hãng xe Khởi hành Thời gian Cự ly

Xe Nam Phương 13h00 14 giờ 650km

Xe Cúc Tùng 14h00

Xe Liên Hưng 15h00

Tuyến Huế đi DakLak

Tuyến Hãng xe Khởi hành Thời gian Khoảng cách

Bến xe Phía Bắc 

Xe Phi Long 14h00 16 giờ 750km

Xe Ngọc Thông 16h00 – 17h00

Xe Nguyễn Trãi 17h00 (Ngày chẵn) – 17h30 (Ngày lẻ) DL

Bến xe Phước An Xe Ngọc Thông 15h30 15.5 giờ 700km

Bến xe Krông Năng Xe Gia Bảo 12h30 (7 chuyến/tháng) 16 giờ 762km

Tuyến Huế đi Dak Nông (Bến xe Gia Nghĩa)

Hãng xe Khởi hành Thời gian Cự ly

Xe Ngọc Thông 16h30 15,5 giờ 702km

Tuyến Huế đi Gia Lai

Tuyến Hãng xe Khởi hành Thời gian Khoảng cách

Bến xe Đức Cơ Xe Phú Lộc 18h30 11 giờ 505km

Xe Ánh Huê 15h00 (Các ngày lẽ âm lịch trong tháng)

Bến xe Đức Long Xe Kính Sinh 17h00 10 giờ 458km

Xe Tiến Dũng 17h45

Xe Diên Hồng 18h15

Xe Phú Lộc 18h30

Bến xe Chư Sê Xe Đức Thưởng 15h00 10 giờ 430km

Xe Thuận Tiến 18h00

Tuyến Huế đi Kom tum (Bến xe Kom tum)

Hãng xe Khởi hành Thời gian Cự ly

Xe Quốc Toàn 7h00 – 18h30 10 giờ 450km

Xe Minh Quốc 18h00

Tuyến Huế đi Bình Định (Bến xe Quy Nhơn)

Hãng xe Khởi hành Thời gian Cự ly

Xe Trường Thịnh 6h45 – 7h45 – 9h00 – 10h30 – 13h30 – 14h30 – 16h00 – 21h00 9 giờ 405km

Tuyến Huế đi Quảng Nam

Tuyến Hãng xe Khởi hành Thời gian Khoảng cách

Bến xe Tam Kỳ Xe Quý Phúc 7h00 – 8h00 3 giờ 30 phút 175km

Xe Ngọc Ngà 15h00

Xe Xuân Phúc 16h30

Xe Trường Xuân 8h30 – 17h15

Bến xe Tiên Phước Xe Trường Xuân 14h30 – 15h30 4 giờ 200km

Bến xe Núi Thành Xe Kim Ánh 13h00 – 14h00 4 giờ 200km

Tuyến Huế đi Quảng Ngãi (Bến xe Quảng Ngãi)

Hãng xe Khởi hành Thời gian Cự ly

Xe Quân Oanh 12h00 4 giờ 20 phút 230km

Tuyến Huế đi Đà Nẵng (Bến xe Trung Tâm)

Hãng xe Khởi hành Thời gian Cự ly

Xuất bến từ 5h00 đến 19h00 2 giờ 20 phút 100km

Tuyến Huế đi nội tỉnh (Bến xe A Lưới)

Hãng xe Khởi hành Thời gian Cự ly

Xe Phúc Đạt 7h00 – 10h00 – 13h00 – 16h00 1 giờ 30 phút 70km

Tuyến Huế đi Lào

Tuyến Hãng xe Giờ khởi hành Thời gian Khoảng cách

Huế – Savannakhet Phi Long 8h00 (Thứ 2-4-6 trong tuần) 10 giờ 400km

Công ty Savannakhet 8h00 (Thứ 3-5-7-CN)

Huế – Thà Khẹt Xe Cha Lơn Xúc 8h00 12 giờ 530km

Xe Phi Long 7h30 (Thứ 2, 5 trong tuần)

Huế – Pakse Công ty Seng Cha Lơn 6h30 – 7h00 14 giờ 650km

Xe Bảo Tý 7h00 (Thứ 5 + CN)

00953 7h00 (Thứ 2 + Thứ 4)

01066 7h00 (Thứ 2 + Thứ 6)

00616 7h00 (Thứ 3 + Thứ 7)

01116 7h00 (Thứ 3-5 + CN)

01233 7h00 (Thứ 3 + Thứ 7)

00933 7h00 (Thứ 4 + CN)

00948 7h00 (Thứ 2 + Thứ 6)

Huế – A ta pư

6h30 – 7h30 18 giờ 800km

Huế – Sê Kông

6h30 12 giờ 550km

Huế – Viêng Chăn Út Mọn 8h00 – 8h30 – 9h00 13 giờ 850km

Đá Cơ 8h30 – 9h00 các ngày trong tuần (ngoài thứ 4)

Dũng Ngọc 8h30 các ngày thứ 4 + CN

Huế – Luông Prabang Xe Nam Thu 17h00 các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 7 trong tuần 22 giờ 980km

Hiện các hãng xe đang hoạt động tại bến xe như sau.

Xe khách: Xe Phưng Trang Futabus Lines

Xe Thuận Thảo Huế

Xe Hoàng Long Huế

Xe Minh Phương Huế

Xe Hòa Hiệp Huế và nhiều hãng xe khác.

Lời kết

Hy vọng qua bến xe phía Nam Huế, bạn có thể thoải mái đi chơi, du lịch hoặc gửi hàng, nhận hàng như mong muốn. Chúc anh chị em tìm được đơn vị vận tải, vận chuyển hành khách, hàng hóa phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Rate this post

Đăng bởi: Trần Quân

Từ khoá: Bến xe phía Nam Huế – Thông tin liên hệ và lịch trình các tuyến xe

Bến Xe Vũng Tàu: Thông Tin Nhà Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đi Các Tỉnh

Lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn di chuyển tới bến xe Vũng Tàu chính là đi xe khách. Đây là phương tiện thuận lợi, tiết kiệm tiền của và công sức cho con người rất nhiều. Tại bến xe này có khá nhiều nhà xe với các tuyến đi các tỉnh phục vụ hữu ích cho nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu tổng quan về bến xe Vũng Tàu

Nằm ở phía Nam của tỉnh Vũng Tàu, bến xe này khá gần với trung tâm thành phố. Bến xe nằm gần với quốc lộ 51, các tuyến đường đi tới các tỉnh miền Nam, miền Tây và gần với biển. Chính vì thế, bến xe Vũng Tàu trở thành địa điểm du lịch tuyệt vời cho du khách khi muốn đi xe từ các tỉnh khác tới với Vũng Tàu hiện nay.

Đây là một trong những bến xe lâu đời tại thành phố Vũng Tàu được nhiều khách hàng yêu thích. Diện tích của bến xe này không quá rộng như bến xe Nước Ngầm hay bến xe Mỹ Đình nhưng cũng rất đầy đủ tiện nghi, chỗ cho các nhà xe đậu xe khi vào bến. Tại bến xe này có đầy đủ các tiện ích như: quầy bán vé trực tiếp, dịch vụ ăn uống, quầy gửi đồ, quầy gửi xe máy, phòng chờ cho khách hàng…

Các tuyến nhà xe đi từ bến xe Vũng Tàu 1. Bến xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

+ Nhà xe Phương Dung: xe ghế ngồi 30 chỗ, xuất bến tới bến xe tới bến xe 91B Cần Thơ – bến xe Cờ Đỏ – bến xe Ô Môn, giá vé: 150.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0948388444 – 0938068586

2. BX Vũng Tàu đi miền Tây

+ Nhà xe Mai Linh Express: xe giường nằm 41 chỗ, xuất bến 05h tới bến xe miền Tây, giá vé: 95.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0985292929

+ Nhà xe Hoa Mai: xe ghế ngồi 16 chỗ, xuất bến 10h30 tới bến xe miền Tây, giá vé: 100.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 02543531980 – 02543515200

+ Nhà xe Quốc Thắng: xe ghế ngồi 16 chỗ, xuất bến 13h tới bến xe miền Tây, giá vé: 160.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0919935951

3. Bến xe Vũng Tàu đi miền Đông

+ Nhà xe Kumho Samco: xe ghế ngồi 16 chỗ, xuất bến 04h tới bến xe miền Đông, giá vé: 95.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 02835114648

+ Nhà xe Hoa Mai: xe ghế ngồi 16 chỗ, xuất bến 10h30 tới bến xe miền Đông, giá vé: 95.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 02543531980 – 02543515200

+ Nhà xe Rạng Đông: xe ghế ngồi 16 chỗ, xuất bến 04h20 tới bến xe miền Đông, giá vé: 90.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 02835114648

+ Nhà xe Thắng Lợi: xe ghế ngồi 16 chỗ, xuất bến 15h20 tới bến xe miền Đông, giá vé: 90.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 02543858288

4. BX xe Vũng Tàu đi Bình Phước

+ Nhà xe Thành Công: xe ghế ngồi 30 chỗ, xuất bến 05h45 tới bến xe Phước Long, giá vé: 160.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 02713718718 – 02713888888

5. Bến xe Vũng Tàu đi Cà Mau

+ Nhà xe Tuấn Hiệp: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 16h30 tới bến xe Cà Mau, giá vé: 250.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0914909091 – 0977909091

+ Nhà xe Hòa Hiệp: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 16h tới bến xe Cà Mau, giá vé: 250.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0907444414 – 02903554567

6. BX xe Vũng Tàu đi Bến Tre

+ Nhà xe Văn Tín: xe ghế ngồi 30 chỗ, xuất bến 04h15 tới bến xe Bến Tre, giá vé: 90.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0908887764 – 02753822092

+ Nhà xe Thuận Thành: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 05h30 tới bến xe Ba Tri, giá vé: 100.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0977888371

7. Bến xe Vũng Tàu đi Yên Nghĩa

+ Nhà xe Đức Tâm: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 18h tới bến xe Yên Nghĩa, giá vé: 850.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0938961188 – 0938801199

8. BX Vũng Tàu đi Buôn Hồ – Đăk Lăk

+ Nhà xe Đức Tâm: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 18h tới bến xe Buôn Hồ – bến xe liên tỉnh Đăk Lăk, giá vé: 270.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0938961188 – 0938801199

+ Nhà xe Thiên Trung: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 18h tới bến xe huyện Krông Nô, giá vé: 250.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0906700999

9. Bến xe Vũng Tàu đi Kiên Giang

+ Nhà xe Đức Thiện: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 21h tới bến xe khách Vĩnh Thuận, giá vé: 250.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0983620243 – 0919553399

+ Nhà xe Duy Quang: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 08h tới văn phòng Rạch Giá – Kiên Giang, giá vé: 250.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0939949997 – 0908949997

+ Nhà xe Như Ngọc: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 17h tới bến xe Rạch Sỏi – bến xe Hà Tiên, giá vé: 200.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0913792404 – 0914212626

10. BX xe Vũng Tàu đi Phan Thiết Mũi Né Bình Thuận

+ Nhà xe Quốc Phú: xe ghế ngồi 45 chỗ, xuất bến 05h30 tới bến xe Bắc Phan Thiết, giá vé: 100.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0938274767 – 0918070321

+ Nhà xe Phương Dung: xe ghế ngồi 29 chỗ, xuất bến 05h30 tới bến xe Bình Thuận, giá vé: 100.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0917199680 – 0909581175

+ Nhà xe Đăng Vũ: xe ghế ngồi 28 chỗ, xuất bến 07h30 tới bến xe Phan Rí, giá vé: 100.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0918381061

+ Nhà xe Hoàng Long: xe giường nằm 39 chỗ, xuất bến tới số 18 khu phố 2, Trường Chinh, Phường Xuân An – Phan Thiết – Bình Thuận, giá vé: 120.000 VNĐ/vé. Liên hệ:

11. Bến xe Vũng Tàu đi Bình Dương

+ Nhà xe Nam Việt: xe ghế ngồi 45 chỗ, xuất bến 06h30 tới bến xe Bình Dương, giá vé: 95.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0908532582 – 0908532592

+ Nhà xe Thành Công: xe ghế ngồi 28 chỗ, xuất bến 08h30 tới Số ô 11 Lô NP4, Khu phố 2, P. Phú Hòa Đại lộ Bình Dương (Gần Kho Bạc Tỉnh Bình Dương) – Thủ Dầu Một – Bình Dương, giá vé: 45.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 19006952 – 02743800009

+ Nhà xe Hoàng Gia Thịnh: xe limousine 9 chỗ, xuất bến tới bến xe Bình Dương, giá vé: 150.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0938100229

+ Nhà xe limousine Bình Dương: xe limousine 9 chỗ, xuất bến tới bến xe Bình Dương, giá vé: 180.000 – 200.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 1900 0180 – 1900 0144

12. BX xe Vũng Tàu đi Đà Lạt

+ Nhà xe Thảo Hồng: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 07h tới bến xe liên tỉnh Đà Lạt, giá vé: 220.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0913129503

+ Nhà xe Quý Hoa: xe giường nằm 46 chỗ, xuất bến 21h45 tới số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3 – Đà Lạt – Lâm Đồng, giá vé: 220.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0888547779

13. Bến xe Vũng Tàu đi Tây Ninh

+ Nhà xe Lê Hải: xe ghế ngồi 49 chỗ, xuất bến 04h40 tới bến xe Tây Ninh, giá vé: 120.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0909780757 – 0919541001

14. BX xe Vũng Tàu đi An Giang

+ Nhà xe Thanh Lợi: xe ghế ngồi 35 chỗ, xuất bến 04h45 tới bến xe Chợ Mới, giá vé: 130.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0913887365

15. Bến xe Vũng Tàu đi Nước Ngầm

+ Nhà xe Ngọc Phát: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 19h tới bến xe Nước Ngầm, giá vé: 850.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0918410995

+ Nhà xe Đức Tâm: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 21h tới bến xe Nước Ngầm, giá vé: 800.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0938961188 – 0938801199

+ Nhà xe Minh Phúc: xe giường nằm 40 chỗ, xuất bến 18h30 tới bến xe Nước Ngầm, giá vé: 700.000 VNĐ/vé. Liên hệ: 0942.496.096

Hướng dẫn đường đi từ trung tâm thành phố HCM tới bến xe Vũng Tàu

Nếu quý khách hàng muốn di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh tới bến xe Vũng Tàu có thể đi các tuyến xe khách như trên. Hoặc nếu muốn di chuyển trong nội thành Vũng Tàu tới bến xe thì có thể di chuyển bằng các tuyến xe buýt cơ bản như sau:

Tuyến xe bus số 22: đi bến xe Phú Túc

Tuyến xe bus số 6: đi Tân Thành

Tuyến xe bus số 4: Đi Bình Châu – Xuyên Mộc

Địa chỉ: số 193 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Số điện thoại: 02543852777 – 02543530783

Có thể khẳng định rằng bến xe Vũng Tàu là bến xe thuận tiện trên cung đường đi của nhiều nhà xe, tạo sự thuận lợi, chất lượng cao để hành khách chọn lựa đúng nhà xe mình định đi. Dịch vụ của bến xe này rất chu đáo và chất lượng giúp nhà xe và khách hàng an tâm khi tới đây để thực hiện công tác vận chuyển khách hàng.

Top 50 Homestay Vũng Tàu giá rẻ gần biển view đẹp có hồ bơi dưới 500k

Ăn gì ở Vũng Tàu? 40 món ngon + nhà hàng quán ăn ngon Vũng Tàu

(Hiền Nhím)

Đăng bởi: Tâm Nguyễn

Từ khoá: Bến xe Vũng Tàu: Thông tin nhà xe, giá vé, số điện thoại đi các tỉnh

Thông Tin Chi Tiết Các Chuyến Xe Khách Đà Nẵng Đi Quy Nhơn

Những tuyến xe khách Đà Nẵng đi Quy Nhơn

Đà Nẵng cách Quy Nhơn khoảng hơn 6 giờ chạy xe. Hiện nay, có rất nhiều xe khách Đà Nẵng đi Quy Nhơn từ các loại xe giường nằm đến các xe vip limousine. Những hãng xe này khai thác nhiều chuyến với các khung giờ đa dạng đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của du khách.

Cùng điểm qua một số hãng xe chạy tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn sau đây:

Hãng xe Giờ chạy Giá vé (VNĐ)

Hồng Sơn 20:00 200.000

Cúc Tùng 19:00 – 20:30 400.000

Lộc Thủy 19:30 200.000

Quý Thảo 16:30 200.000

Tân Dương Hồng 10:15 – 9:00 – 9:45- 14:30 180.000

Mai Vy 19:00 200.000

Dương Hồng 15:30 200.000

Kim Anh 17:00 – 19:30 300.000

Top 3 địa điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn Eo Gió

Con đường ghé qua Eo Gió có rất nhiều hàng phi lao, bãi cát trắng trải dài ven biển hun hút. Eo Giớ được bao bọc bởi dãy núi hình cánh cung kỳ vĩ, địa hình hõm tựa như chiếc yên nghĩa. Vì vậy nó mới được đặt tên là Eo Gió, nghĩa là eo biển hút gió.

Tại đây, bạn không chỉ được tận hưởng làn gió biển trong lành, ngắm làn nước biển trong xanh với tiếng sóng vỗ rì rào bên tai mà còn có thể ngắm nhìn những đàn dê thẩn thơ gặm cỏ. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp ngây người.

Kỳ Co

Đảo Kỳ Co nằm dưới chân núi Phương Mai, thuộc xã đảo Nhơn Lý, cách thành phố Quy Nhơn tầm 20km. Bạn có thể đi đường bộ từ Suối Cả dọc theo núi Triều Châu về hướng Nam. Đường biển thì bạn sẽ đi bằng cano mất khoảng 20-30 phút.

Đảo Kỳ Co chưa được khai thác du lịch nhiều nên cảnh quan nơi đây vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên hiếm có. Thiên nhiên ban tặng nơi đây bãi cát vàng ôm lấy biển, bọc thành hình cung tựa như dải lụa mịn màng uốn lượn.

Đây là địa điểm du lịch rất hợp với nhóm bạn, gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Đến đây, bạn sẽ không những hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn có thể bắt ốc, bắt sò…

Đồi cát Phương Mai

Khu vực này thuộc bán đảo Phương Mai xinh đẹp, hoang sơ và đây cũng là điểm du lịch Quy Nhơn rất được yêu thích. Diện tích đồi cát rất rộng lớn với những cồn cát cao khoảng 30m, thậm chí lên đến 100m.

Nhờ sự ảnh hưởng bởi gió biển Nhơn Lý nên mỗi ngày bạn sẽ thấy được hình dạng vân cát thay đổi khác nhau. Cảm giác dạo mát trên những hạt cát mềm mịn, vàng ươm trong nắng sẽ khiến bạn có cảm giác như đang lạc trong một hoang mạc rộng lớn.

Từ trên đỉnh cồn cát, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh biển xanh thẳm, những rừng dương xanh ngắt, mát rượi. Xa xa là làng chài đơn sơ, giản dị. Dù đến cồn cát vào lúc mặt trời mọc hay lúc hoàng hôn buông xuống thì bạn cũng sẽ đều được đắm chìm trong cảnh sắc đẹp lạ lùng.

XEM THÊM  Xe khách Sài Gòn đi Quy Nhơn nào chất lượng?

Đăng bởi: Hạ Phạm Nguyễn Minh

Từ khoá: Thông tin chi tiết các chuyến xe khách Đà Nẵng đi Quy Nhơn

Nhà Xe Hoa Nho – Thông Tin Liên Hệ Và Giá Cước Phí

Nhà xe Hoa Nho có địa chỉ tại: 455 – 457 QL1A, Phường Tam Quan, TX. Hoài Nhơn, Bình Định. Số điện thoại: 1900 088807 – 1900888684. Nhà xe Hoa Nho là cái tên quá quen thuộc với những bạn liên tục đi xe khách đúng chứ ! Việc chuyển dời đường dài cần lắm một chiếc xe tốt, chất lượng đi êm ái để chuyến đi thật tự do nhất. Vậy nên chọn nhà xe nào để đi trong vô vàn những nhà xe khách lúc bấy giờ. Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn nhà xe Hoa Nho ở bài viết này.

Lịch trình Địa chỉ Số điện thoại

Sài Gòn – Bình Định

108 H3, Đường số 3, Chung cư Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 0286 2978 3780286 – 1900888684

Bình Định – TP. Hồ Chí Minh

455 – 457 QL1A, Phường Tam Quan, TX. Hoài Nhơn, Bình Định 02563 865 821 – 1900888684

Quy Nhơn – Sài Gòn

20QL1A, Quy Nhơn, Bình Định 083.885.8789 – 1900888684

Giới thiệu về nhà xe Hoa Nho

Nhà xe Hòa Nho là hãng xe hoạt động lâu đời. Những chuyến xe Hoa Nho như những điểm đến, dễ thương, an toàn, tin cậy, nổi tiếng. Với phương châm “Phục vụ khách hàng tận tình”. Hoa Nho đã chiếm được lòng tin của hành khách gần xa, từ đi lại đến gửi hàng hóa. Các cung đường Đà Lạt, Nha Trang, Sài Gòn, Quy Nhơn,… Tất cả hành khách luôn tin tưởng đặt vé hành trình của Xe Hoa Nhỏ.

Hãng xe Hoa Nho từ lâu đã là một trong những nhà xe quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn. Bên cạnh dòng xe giường nằm 44 chỗ thông dụng, nay nhà xe Hoa Nho còn đưa vào sử dụng dòng xe Hoa Nho Limousine giường nằm 22 chỗ với mong muốn nâng cao trải nghiệm du lịch cho khách hàng.

Ngoài ra, nhà xe Hoa Nho là doanh nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải đường bộ. Đây cũng là lý do mà rất nhiều hành khách biết đến nhà xe cũng như là tin tưởng gửi gắm những chuyến đi của mình cho xe khách Hoa Nho.

Thông tin chi tiết về lịch trình, địa chỉ, số điện thoại, vé xe khách nhà xe Hoa Nho Tuyến Sài Gòn – Bình Định

🔰Địa chỉ nhà xe Hoa Nho Chu Văn An: 108 H3, Đường số 3, Chung cư Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

✅Số điện thoại đặt vé:0286 2978 3780286 277 2220090 999 3137 – 1900888684

✅SĐT gửi hàng:090 999 3137

Tuyến Bình Định – TP. Hồ Chí Minh

🔰Địa chỉ nhà xe Hoa Nho Bình Định: 455 – 457 QL1A, Phường Tam Quan, TX. Hoài Nhơn, Bình Định

✅Số điện thoại đặt vé: 02563 865 821 – 1900888684

✅SĐT gửi hàng: 02563 600 700

Tuyến Quy Nhơn – Sài Gòn

🔰Địa chỉ nhà xe Hoa Nho Limousine Quy Nhơn: 20QL1A, Quy Nhơn, Bình Định

✅Số điện thoại đặt vé: 083.885.8789 – 1900888684

Cảm nhận của khách hàng khi đi nhà xe Hoa Nho

✅Linh Hoàng (08/04/2023): Chưa bao giờ tôi đi xe khách lại hài lòng đến vậy! Mọi người trong xe ai cũng vui tính trên quãng đường đi trước lạ sau quen nói chuyện rôm rả rất vui. Mỗi tội đèn trên xe sáng quá chói hết cả mắt.

✅Chu Ngọc Ánh (18/03/2023): Theo trải nghiệm của tôi thì đây là hãng xe khách mà các bạn nên đi vì nó khá tốt, giá lại phải chăng nữa chứ!

✅Đặng Thành Luân (30/01/2023): Đi xe êm, thoải mái. Nói chung là được.

✅Phùng Linh Mơ (28/05/2023): Xe chạy cũng tốt, lần sau sẽ lại đi nhà xe này tiếp!

✅Trần Như (24/02/2023): Đây là hãng xe khách mà các bạn nên đi. Xe được vệ sinh rất sạch sẽ lại còn thơm nữa chứ! Chắc chắn với những bạn bị say xe khi đi xe này sẽ không bị say vì bác tài lái xe cực thích, mùi xe cũng không có nhiều!

✅An Nguyễn (11/01/2023): Chia sẻ thật là xe khách Hoa Nho rất tốt, tốt trong cả cách phục vụ cũng như là chất lượng của từng cung đường. Bác tài xế lái xe êm du, mình không cảm thấy mỏi mệt gì ngủ một mạch đến lúc tới điểm dừng. Rất tốt.

Lý do bạn nên chọn đi xe của xe Hoa Nho

🔰Đánh giá xe Hoa Nho Limousine đi Bình Định từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

🔰Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không nên phù hợp cho cả những hành khách to cao.

🔰Nội thất xe Hoa Nho Limousine đi Bình Định từ Sài Gòn

🔰Đặc biệt, xe Hoa Nho Limousine còn riêng tư hóa chỗ nằm của khách hàng nên hành khách có thể yên tâm nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất. Trên xe wifi, khăn lạnh, nước suối, ăn tối, hỗ trợ đèn đọc sách, đèn trang trí, màn hình giải trí riêng từ phòng.

🔰Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Những câu hỏi thường gặp về nhà xe Hoa Nho Limousine Giá vé xe Hoa Nho Limousine trung bình dao động khoảng bao nhiêu?

🔰Hiện tại, giá vé xe Hoa Nho Limousine dao động khoảng từ 380,000 VND – 550,000 VND VNĐ

Xe Hoa Nho Limousine hoạt động ở những tuyến đường nào?

🔰Các tuyến đường của nhà xe Hoa Nho Limousine bao gồm: đi Hồ Chí Minh từ Bình Định – Hoài Nhơn, đi Bình Định – Hoài Nhơn từ Sài Gòn

Lời kết

5/5 – (1 bình chọn)

Đăng bởi: Võ Thành Hưng

Từ khoá: Nhà xe Hoa Nho – Thông tin liên hệ và giá cước phí

Top 7 Salon Làm Tóc Đẹp Và Chất Lượng Nhất Bến Cát, Bình Dương

Thiện Nhân Hair Siêu thị

Tiệm luôn đón đầu những xu hướng mới nhất, đảm bảo cập nhật thường xuyên những kiểu tóc, màu tóc hot đang làm mưa làm gió, tạo cho bạn một phong cách thời thượng. Những người thợ làm tóc chuyên nghiệp sẽ tạo ra những sản phẩm tóc ưng ý, không chỉ là tóc mà còn là những tác phẩm nghệ thuật. Thiện Nhân Hair Siêu thị tự tin khẳng định vị thế của mình, đủ sức cạnh tranh với các salon khác. Đặc biệt, cửa hàng thường xuyên triển khai các chương trình tri ân khách hàng như giảm giá, tặng quà hot,….

Siêu Thị Tóc Thiện Nhân có thể mang đến cho bạn:

Các dịch vụ cơ bản như: cắt, uốn, nhuộm, …

Phục hồi tóc hư tổn danh tiếng

Các kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay: uốn xoăn đuôi, uốn gợn sóng,….

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

Quốc lộ 13, Khu phố 3, Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

223 Đường N5, Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0978 158 007

Thiện Nhân Hair Siêu thị

Thiện Nhân Hair Siêu thị

Salon Bắc Trần Tiến

Được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Bến Cát, Bình Dương, Salon Bắc Trần Tiến chắc chắn sẽ không thể vắng mặt trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay. Nhiều tín đồ làm đẹp còn khẳng định đây là nơi hội tụ của những tay kéo chuyên nghiệp nhất, có bàn tay vàng giúp hồi sinh mọi sợi lông. Salon Bắc Trần Tiến Sở hữu một không gian salon vô cùng rộng rãi, khang trang và hiện đại, hút mắt phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giống như các thẩm mỹ viện nổi tiếng khác, Salon Bắc Trần Tiến Hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp như uốn, duỗi, nhuộm, cắt tạo kiểu, … Với công nghệ nối tóc tiên tiến, hiện đại nhất tạo nên những kiểu tóc đẹp nhất, từ đó giúp bạn có được mái tóc mềm mại, đẹp tự nhiên. . Hơn nữa, sau khi làm tóc, bạn sẽ được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách chăm sóc tóc đúng cách, tránh hư tổn cũng như các vấn đề dễ mắc phải về sau. Với những lưu ý như sử dụng dầu gội, dầu xả dịu nhẹ và nước lạnh, hay nên cột tóc cao khi đi ngủ,… sẽ là giải pháp bảo vệ tóc khỏi các tác nhân bên ngoài. Điều này đã được khẳng định qua việc thực hiện nối tóc thành công và mang đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho hàng nghìn khách hàng trong suốt thời gian qua.

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc mới phù hợp với mình hay địa chỉ làm tóc đẹp uy tín tại Bến Cát Bình Dương để chọn mặt gửi vàng thì Salon Bắc Trần Tiến Đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: C1-10, đường TC3, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 094 345 11 11

Salon Bắc Trần Tiến

Salon Bắc Trần Tiến

Viện tóc Hakona

Viện tóc Hakona Hiện là một trong những salon chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay. Tại Bến Cát, Bình Dương, đây là địa điểm lý tưởng giúp bạn có mái tóc đẹp. Với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đã giúp Viện tóc Hakona luôn được khách hàng tin tưởng. Khi bước chân vào Salon, khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ và hài lòng về sự chuyên nghiệp của salon.

Đặc biệt, đội ngũ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, tay nghề cao và chuyên nghiệp, Viện tóc Hakona luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, tạo kiểu, nhuộm và ứng dụng những công nghệ tóc chất lượng hàng đầu. Luôn cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất, những kiểu tóc mà Viện tóc Hakona Sáng tạo luôn mang đến những điều mới mẻ và độc đáo. Ngoài ra, với khả năng nắm bắt đặc điểm khuôn mặt nhạy bén, các thợ làm tóc tại salon luôn biết cách biến tấu các mẫu tóc phù hợp với sở thích và công việc của từng khách hàng.

Đến Viện tóc Hakona Mọi nhu cầu nhuộm tóc của bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, với bảng màu đa dạng, hóa chất nhuộm cao cấp, đảm bảo an toàn và lên màu chuẩn nhất, chính vì vậy salon đã được nhiều khách hàng tin tưởng. trách nhiệm và sự lựa chọn. Để mỗi sớm mai thức dậy bạn không còn phải băn khoăn làm sao để tóc đẹp và nổi bật nữa, vì đã có Viện tóc Hakona làm điều đó thay thế.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 59 Đường D1, KCN Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0898 758 085 VND

Viện tóc Hakona

Viện tóc Hakona

Royal Hair World More

Với nhiều năm kinh nghiệm, Royal Hair World More đã và đang được nhiều khách hàng tại Bến Cát, Bình Dương biết đến là địa chỉ làm tóc đẹp, chăm sóc tóc chuyên nghiệp uy tín, tin cậy nhất. Đến Royal Hair World More Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về việc chọn mẫu tóc đẹp và hướng dẫn cách chăm sóc tóc để tóc luôn bóng khỏe bằng các phương pháp đơn giản hoặc mỹ phẩm tóc cao cấp đã có thương hiệu. trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

ĐC: TC2 ĐC1, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 096 454 45 94

Royal Hair World More

Royal Hair World More

Salon Dũng Sài Gòn

Thêm một địa chỉ nữa để bạn lưu vào danh sách làm đẹp và thay đổi mái tóc của mình đó là Salon Dũng Sài Gòn. Chỉ cần có nhu cầu chăm sóc và thay đổi mái tóc, bất kể nam hay nữ đều có thể ghé qua salon. Thay đổi mái tóc để đẹp hơn có thể làm cho khuôn mặt của bạn sáng hơn, giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với người khác.

Nếu bạn sở hữu một mái tóc mỏng, xoăn hoặc quá dày và dài mà không thể chăm sóc thì đừng ngần ngại đến salon để nhờ đến sự trợ giúp của các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Nhờ con mắt sáng tạo và khả năng tích lũy qua học hỏi, những người thợ làm tóc sẽ biết được kiểu tóc nào phù hợp với bạn nhất. Dù bạn để tóc ngắn hay tóc dài thì việc nhuộm tóc sẽ không làm khó được bạn Salon Dũng Sài Gòn nhưng chi phí cho các dịch vụ ở đây không quá đắt.

Luôn sống với đam mê và tâm huyết với nghề tóc, mọi kiểu tóc mà đội ngũ nhân viên tại Salon Dũng Sài Gòn tạo hóa luôn giống như một tác phẩm nghệ thuật, tác phẩm dù không quá cầu kỳ, không quá phức tạp nhưng cũng đủ để tạo nên sự hoàn mỹ cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Đây thực sự là nơi đáng tin cậy để bạn thay đổi phong cách với những kiểu tóc ấn tượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 51 Hùng Vương, Thị trấn Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0862 757 585

Salon Dũng Sài Gòn

Salon Dũng Sài Gòn

Hair Salon Anna Phương

Đặc biệt tại Hair Salon Anna Phương, bạn không muốn nhuộm thì salon sẽ nhuộm cho bạn, các chuyên gia sẽ phải phân tích cấu trúc, kiểu tóc của bạn để đưa ra giải pháp và lời khuyên chân thực, dễ chăm sóc nhất. Và đặc biệt tiệm không nhận nhiều khách để đảm bảo chất lượng. Vì vậy nếu bạn muốn ăn thử vui lòng đặt chỗ trước để được phục vụ tốt nhất. Khi nhuộm hoặc uốn, hấp, tạo kiểu tại Hair Salon Anna Phươngbạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng mái tóc của mình vẫn đẹp, bền màu và mềm mại ngay cả sau khi tự nhuộm tại nhà.

Những xu hướng thời trang tóc mới nhất luôn được cập nhật liên tục và mang đến cho khách hàng những sự thay đổi ngoạn mục, đảm bảo luôn ấn tượng nhất, thời thượng nhất, đẳng cấp nhất. Dù là cắt, tạo kiểu, uốn, nhuộm, phục hồi hay đánh bóng, tất cả đều được thực hiện bởi bàn tay của những người thợ tận tâm và nhiệt huyết tại xưởng. Hair Salon Anna Phương.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: XC5, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 097 850 47 33

Hair Salon Anna Phương

Hair Salon Anna Phương

Hair Salon Huân Nguyễn

Đến Hair Salon Huân Nguyễn – Địa chỉ làm tóc đẹp, uy tín tại Bến Cát, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tại nơi đây. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tóc, cô chủ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất với một kiểu tóc chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín mà giá cả lại rất phải chăng.

Đặc biệt, salon cung cấp và sử dụng các loại dầu gội, dầu hấp, chăm sóc tóc cao cấp đều được nhập khẩu. Với các dòng chăm sóc tóc đặc biệt như: phục hồi cấu trúc tóc, nhuộm phủ bóng công nghệ nano, ép phục hồi tóc hư tổn,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Đồng thời, Hair Salon Huân Nguyễn Chúng tôi cũng sẽ tư vấn những mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt và màu da của bạn, từ đó giúp bạn có được mẫu tóc đẹp và phù hợp với công việc của mình. Luôn sống với đam mê và tâm huyết với nghề tóc, mọi kiểu tóc mà đội ngũ nhân viên tại Hair Salon Huân Nguyễn tạo hóa luôn giống như một tác phẩm nghệ thuật, tác phẩm dù không quá cầu kỳ, không quá phức tạp nhưng cũng đủ để tạo nên sự hoàn mỹ cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Đây thực sự là nơi đáng tin cậy để bạn thay đổi phong cách với những kiểu tóc ấn tượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 45 Đường DB13, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0906 044 220 – 0397 886 786

Hair Salon Huân Nguyễn

Hair Salon Huân Nguyễn

Đăng bởi: Nguyễn Thị Nhã Ca

Từ khoá: Top 7 Salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất Bến Cát, Bình Dương

Cập nhật thông tin chi tiết về Quy Hoạch Công Trình Bến Xe Và Cảng Cạn (Icd) Tại Bình Dương trên website Xcil.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!